SẤY MĂNG KHÔ – DRYING BAMBOO SHOOT

SẤY MĂNG KHÔ – DRYING BAMBOO SHOOT

GIỚI THIỆU VỀ MÓN MĂNG – BAMBOO SHOOT

Măng là món ăn rất thơm ngon và được xem là “báu vật” trong tất cả những món ăn. Theo y học truyền thống của người Trung Hoa, măng có tính hàn giúp giảm đờm và thanh nhiệt. Muì vị rất đậm đà. Măng tươi sau khi luộc nhanh qua ăn ngon hơn.

Nhiều người thích măng xào, thêm một ít nước và nấu măng với thịt. Cách nấu này giúp món măng trở nên thơm ngon và đậm đà hơn. Một số người gọi măng là “món ăn quý tộc”, món này ăn ngon hơn nếu nấu kèm với thịt.

Rất nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh ở các vùng Tây nguyên làm nghề kinh doanh liên quan đến chế biến măng. Ngày càng có nhiều người sử dụng máy sấy măng kể từ khi máy sấy được giới thiệu đến họ.

GIỚI THIỆU TÓM LƯỢC VỀ MÁY SẤY MĂNG HAI TẤN

Cách sấy măng ở các hộ gia đình

Máy sấy măng HAI TẤN được biết như máy sấy sử dụng công nghệ bơm nhiệt thông minh, Hai loại măng đã được ứng dụng sấy đó là măng thân và măng gốc. Máy sấy măng HAI TẤN có ưu điểm trong việc tiết kiệm điện năng dựa vào công nghệ tách ẩm không khí sấy và tái sử dụng nhiệt năng.

Máy sấy măng HAI TẤN được sử dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Máy sấy măng Hai Tấn đã dần thay thế các kiểu sấy truyền thống sử dụng than đá, củi và giúp cho sản phẩm măng đạt chất lượng VSATTP đến được với người tiêu dùng.

 

QÚA TRÌNH SẤY MĂNG SỬ DỤNG MÁY SẤY MĂNG HAI TẤN

Măng là một loại thực vật chứa độ ẩm rất cao, kích thước rất dày. Do vậy, để đảm bảo màu sắc và dinh dưỡng trong măng sau khi sấy. Quá trình sấy cần kéo dài ở nhiệt độ vừa phải. Chúng tôi, khuyên dùng những buồng sấy năng suất lớn để giảm hao phí điện năng và tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.

BUỒNG SẤY BƠM NHIỆT NĂNG SUẤT 2-3 TẤN/MẺ

Chúng ta bắt đầu sấy ở nhiệt độ 30 độ C và sau đó tăng lên dần dần.

Quá trình sấy hoàn thiện mất khoảng 60 tiếng và không được vượt quá 50 độ C để giữ màu vàng tươi của măng.

Máy sấy măng HAI TẤN được trang bị với  bộ cảm biến nhiệt độ và  độ ẩm cực kì chính xác có thể điều khiển nhiệt độ sấy để bảo đảm chất lượng của măng sấy khô.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

lienhemaysayhaitan

Leave a Comment

Your email address will not be published.