Tham gia triễn lãm quốc tế chuyên ngành máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp tại Việt Nam

Tham gia triễn lãm quốc tế chuyên ngành máy, thiết bị và kỹ thuật nông nghiệp tại Việt Nam

Được sự bảo trợ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, Bộ Công Thương Việt Nam, Công ty TNHH DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi hân hạnh giới thiệu Triển Lãm AGRI MACHINERY & TECH VIETNAM 2018 sẽ được tổ chức:

Thời gian:       9:00 – 17:00, từ 14 – 16/03/2018

Địa điểm:        Trung Tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Website:        http://agriculture-exhibition.com/

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH MÁY, THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM 2018 – AGRI MACHINERY & TECH VIETNAM 2018 là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng trong lĩnh vực Nông nghiệp đối với thị trường Việt Nam. Triển lãm tập trung trưng bày máy móc, thiết bị, hóa chất, phân bón và những cải tiến, công nghệ mới… phục vụ ngành Nông nghiệp. Triển lãm ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã và đang thu hút được sự tham gia của các gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Ukraine…kỳ vọng đón tiếp hơn 4,000 lượt khách tham quan.

Đồng hành với triển lãm MACHINERY & TECH VIETNAM 2018 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH MÁY, THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM 2018 là chương trình giao thương, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong triển lãm với các nhà phân phối, sản xuất máy móc thiết bị và hóa chất trong nước diễn ra liên tục trong 3 ngày 14 – 16/03/2018.

Về tác giả

Nguyễn Kiều Thiên Ý

Nhận xét của bạn

Theme Settings