Tủ sấy lạnh thanh long – Tủ sấy thanh long

Tủ sấy lạnh thanh long – Tủ sấy thanh long

Nhu cầu Tủ sấy lạnh thanh long

Hiện nay nhu cầu sấy thanh long của bà con rất lớn mà công nghệ sấy hiện nay rất nhiều, máy để sấy có nhiều chủng loại khác nhau. Điều này không làm không ít bà con bối rối trong việc lựa chọn một phương pháp sấy, một loại tủ sấy lạnh thanh long phù hợp cho nhu cầu sản xuất của cơ sở mình.

tu-say-lanh-htl-01-3

Tủ sấy lạnh thanh long HLT-01

 

Trong bài viết này, Máy Sấy Hai Tấn xin đề nghị đến quý bà con một phương pháp sấy mới: Sấy lạnh thanh long. Ứng dụng của phương pháp sấy lạnh thanh long là Tủ sấy lạnh thanh long.

Tủ sấy lạnh HTL-02 - Máy sấy Hai Tấn

Tủ sấy lạnh HTL-02 – Máy sấy Hai Tấn

Tủ sấy lạnh thanh long sử dụng gió khô ở nhiệt độ thấp để làm khô thanh long. Lưu ý, sản phẩm thanh long sấy lạnh ở đây ở dạng mức dẻo chứ không khô giòn.

maysayhaitan-com-thanh-long-say-kho-1

Thanh long ruột đỏ sấy khô

Ưu điểm Tủ sấy lạnh thanh long

Ưu điểm nổi bật của tủ sấy lạnh thanh long mà Máy sấy Hai Tấn áp dụng là nhờ sử dụng tác nhân sấy là gió khô, nhiệt độ không cao, nên hệ thống rất tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, điều đáng nói là với điều kiện sấy như vậy, sản phẩm sẽ giữ màu, mùi, vị rất tốt, các thành phần dinh dưỡng cũng không bị thay đổi quá nhiều. Đây là điều mà bất kỳ người sản xuất sản phẩm trái cây sấy nào cũng mong muốn.

maysayhaitan-com-thanh-long-say-10

Thanh long sấy bằng tủ sấy lạnh HTL

Tủ sấy lạnh thanh long HTL-02, với các ưu điểm thích thú như đã nêu, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bà con nếu muốn sản xuất vừa và nhỏ 100-150kg/ngày.

Quý bà con có thể tham khảo thêm thông số máy bên dưới. Hãy lưu ý đến thông số Power Supply (công suất tiêu thụ) = 1kW. Tương đương một giờ chạy máy sẽ hao tốn 1kWh (1 ký điện) .

maysayhaitan-com-thanh-long-say-2

Thông số tủ sấy lạnh HTL-02

Liên hệ với chúng tôi


Công ty Cổ Phần Máy Nông Nghiệp Santavi

MÁY SẤY HAI TẤN

MST: 031 332 1932

Địa chỉ VPDD: Phòng I 002, Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mền, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phone, zalo: 0932 717 212 Mr Tùng

Email: maysayhaitan@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.