Top 3 kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm kinh doanh

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 03-04-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Khi bạn quyết định kinh doanh một thứ gì đó, bạn bắt buộc phải có sự tính toán và cân nhắc rõ ràng. Trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm khô, ngoài vấn đề phân phối, nhập nguyên liệu thì máy móc cũng là một trong những hạng mục quan trọng nhất.Hai Tấn xin dành bài viết này để giúp bạn có một cái nhìn khách quan về các loại máy sấy thực phẩm kinh doanh. Từ đó có thể lựa chọn cho mình loại máy sấy phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh và tiết kiệm ngân sách.

Cân nhắc lựa chọn máy sấy thực phẩm kinh doanh

Bao giờ cũng thế, trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm cụ thể nào đó, bạn luôn luôn phải xây dựng một bộ tiêu chí cụ thể. Đối với máy sấy thực phẩm kinh doanh, cân nhắc tiêu chí sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn. Cụ thể như sau:

Xuất xứ của máy sấy

Máy sấy thực phẩm thường được đến từ hai nguồn chính đó là hàng nội địa, và hàng nhập khẩu. Dòng máy nhập khẩu thường có nguồn gốc từ Trung Quốc là chính. Một số loại máy khác đến từ Đức, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Máy sấy thực phẩm nhập khẩu thường có giá thành khá cao, thời gian bảo hành hoặc thay thế linh kiện khi sửa chữa sẽ mất thời gian.

máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm được sản xuất tại Việt Nam có giá thành ưu đãi

Trong khi đó, máy sấy có nguồn gốc từ trong nước sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Chính sách bảo hành và thay thế linh kiện khi cần cũng thực hiện nhanh chóng hơn. Quan trọng hơn cả là chất lượng của những loại máy sấy trong nước cũng không hề thua kém các loại máy nước ngoài. Thậm chí, một số loại máy nội địa còn tỏ ra vượt trội và độ bền cao hơn máy nhập.

Nên chọn máy sấy thực phẩm nóng hay lạnh?

Trên thị trường hiện tại có hai dòng máy sấy thực phẩm chính, bao gồm máy sấy nóng và sấy lạnh. Về mặt bản chất, hai loại máy này đều có thể làm mất lượng nước có trong thực phẩm qua một thời gian nhất định. Sự khác biệt của hai dòng máy tương đối rõ ràng, cụ thể là:

Máy sấy thực phẩm nóng

Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy sấy lạnh. Công nghệ sấy được tích hợp trong máy khá đơn giản. Bạn có thể sấy các loại nguyên liệu đa dạng như nông sản, thịt, hải sản. Các chế độ sấy bao gồm: sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn. Mức điều chỉnh nhiệt độ từ 30 – 80 độ.

Máy sấy thực phẩm lạnh

Giá thành tương đối cao. Những công ty dược phẩm thường xuyên phải sấy thuốc sẽ lựa chọn loại máy này. Máy sấy lạnh có ưu điểm vượt trội đó là có thể giữ đến 80% màu sắc nguyên thủy của sản phẩm. Nếu như bạn cần sấy các loại thuốc quý hiếm như đông trùng hạ thảo, tổ yến, nấm linh chi, nhân sâm, thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Máy sấy thực phẩm lạnh dùng trong công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn

Tham khảo trực tiếp và sử dụng thử máy sấy thực phẩm

Một chiếc máy sấy phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ có mức giá không hề rẻ. Do đó, bạn cần đến tận cửa hàng để có thể trực tiếp quan sát, sử dụng thử để có thể đánh giá bước đầu.Việc tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng trước đó cũng rất quan trọng. Bởi lẽ họ sẽ cho bạn biết được những trải nghiệm thực sự trong quá trình vận hành máy.

Cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua máy sấy thực phẩm

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chính sách bảo hành mà đơn vị phân phối đề ra. Việc bảo hành đối với những loại máy kinh doanh sẽ kỹ lưỡng hơn so với những loại máy sấy gia đình. Điều này tương đối dễ hiểu vì hai loại máy có công suất cách nhau khá lớn. Đối với những loại máy sấy thực phẩm công nghiệp cỡ lớn, đơn vị phân phối sẽ có chính sách cử đội ngũ kĩ thuật bảo hành tại chỗ. Tuy nhiên bạn cũng nên hỏi rõ trước khi mua để nắm được quy trình bảo hành.

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm kinh doanh uy tín

Thương hiệu máy sấy thực phẩm Hai Tấn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy sấy công nghệ cao. Sở hữu bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Hai Tấn đã và đang là đối tác của nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm sấy khô.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline

Tham khảo sản phẩm Máy Sấy Hai Tấn giá ưu đãi Tại Đây 

Tham khảo cách làm sản phẩm sấy khô Tại Đây 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Tìm hiểu máy sấy rong biển ăn liền của Hai Tấn 2020

Máy sấy rong biển ăn liền giúp cho mùi, vị đặc trưng của rong biển được lưu giữ. Rong biển […]

Xem thêm

Máy sấy hồi – Chi tiết 4 tiêu chí để chọn 

Máy sấy hồi cũng giống như các loại máy sấy khác nếu được chọn lựa đúng sẽ phát huy tốt […]

Xem thêm

Có nên mua máy sấy thực phẩm cũ – Ý kiến từ chuyên gia

Máy sấy thực phẩm là sản phẩm cực hữu dụng trong việc giữ cho thực phẩm được lâu dài, thơm […]

Xem thêm