Bảng giá máy sấy trái cây công nghiệp tháng 4/2020

Bảng giá máy sấy trái cây công nghiệp tháng 4/2020

Giá máy sấy trái cây hay giá các loại máy sấy nông sản luôn thu hút sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh thực phẩm sấy khô tại Việt Nam. Theo đó, máy sấy hàng nông sản có khả năng sấy từ vài chục kilogam đến hàng tấn nông sản cùng lúc và giúp rút ngắn tối đa thời gian tạo nên thành phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá máy sấy trái cây công nghiệp tháng 4/2020 cùng địa chỉ bán uy tín, báo giá rẻ nhất để các doanh nghiệp tham khảo!

Giá máy sấy trái cây

Giá máy sấy trái cây công nghiệp của Hai Tấn rất hợp lý

Bảng giá máy sấy trái cây công nghiệp tháng 4/2020

Máy sấy trái cây công nghiệp có các đặc điểm chung như sau:

  • Sấy được khối lượng lớn trái cây, thực phẩm, nông sản,…có thể từ 10kg đến hàng trăm kg, thậm chí cả tấn thực phẩm tươi. Đặc biệt, máy sấy thực phẩm công nghiệp giúp bảo quản sản phẩm sau sấy lâu hơn mà không cần dùng chất phụ gia gây hại.
  • Giá các loại máy sấy nông sản công nghiệp cao hơn nhiều các dòng máy sấy thực phẩm mini đa năng, thường trên 100.000.000đ một sản phẩm. Theo đó, máy sấy thực phẩm công nghiệp chỉ phù hợp với những đơn vị/doanh nghiệp chế biến và kinh doanh thực phẩm sấy khô, đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu thụ thực phẩm sấy lớn.
  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các doanh nghiệp, những dòng máy sấy trái cây công nghiệp thường có kích thước lớn, cần có quá trình gia công cấu kiện trước. Khi vật tư được đóng gói và vận chuyển đầy đủ đến nhà máy chế biến thực phẩm sấy, kỹ thuật viên mới có thể tiến hành lắp đặt và vận hành thử.

Do đó, giá máy sấy trái cây công nghiệp không chỉ phụ thuộc vào kích thước, công năng sử dụng của máy mà còn có chi phí vận chuyển, lắp đặt của đơn vị bán máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Chính vì vậy, để biết chính xác máy sấy nông sản giá bao nhiêu, báo giá chi phí lắp đặt trọn gói máy sấy thực phẩm công nghiệp tháng 4/2020, quý doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị kinh doanh sản phẩm máy sấy thực phẩm uy tín.

Giá máy sấy trái cây

Giá máy sấy trái cây công nghiệp có giá thành chênh lệch hơn hẳn loại máy dành cho gia đình

Tham khảo mẫu máy sấy trái cây công nghiệp bán chạy nhất 2020

Nếu quý doanh nghiệp muốn sấy khô hàng tấn nông sản thì máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB là một gợi ý không tồi. Theo đó, HTB – 02 chính là mẫu máy sấy trái cây công nghiệp bán chạy nhất quý I năm 2020 và cũng là mẫu máy sấy được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Buồng sấy thực phẩm HTB – 02 sở hữu kiểu dáng công nghiệp hiện đại với máy bơm nhiệt tự động, bảng điều khiển điện tử dễ dàng theo dõi thời gian sấy, nhiệt độ và độ ẩm. Buồng sấy HTB – 02 có 4 xe sấy, mỗi xe có 18 khay sấy được làm từ inox 304 bền bỉ, không bị oxi hóa dù tiếp xúc với các chất có tính ăn mòn cao. Nhờ đó, thực phẩm sấy bằng máy sấy công nghiệp HTB – 02 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Máy hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn khí qua hệ thống bơm nhiệt để gia nhiệt và tách nước, đây chính là công nghệ sấy lạnh tân tiến nhất hiện nay. Do đó, thực phẩm được sấy trong buồng sấy bơm nhiệt HTB – 02 không những khô nhanh hơn mà còn giữ được đến 95% giá trị dinh dưỡng, hình dáng, màu sắc, hương vị nguyên bản của thực phẩm.

Quá trình sấy khô trái cây diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian tạo ra sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tăng lợi nhuận tối đa trong kinh doanh. Đây chính là những lý do khiến buồng sấy bơm nhiệt HTB – 02 trở thành sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền tại Việt Nam. Giá máy sấy trái cây HTB – 02 tháng 4/2020 sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Giá máy sấy trái cây

Giá máy sấy trái cây phụ thuộc vào thương thiệu, chất lượng

Đơn vị báo giá máy sấy trái cây công nghiệp HTB – 02 rẻ nhất hcm

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB – 02 là một trong bốn dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu máy sấy số 1 Việt Nam – Hai Tấn. Tuy máy sấy HTB – 02 mang đến cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích nhưng giá máy sấy trái cây công nghiệp HTB – 02 lại không quá cao, chỉ khoảng 160.200.000đ – 180.200.000đ.

Bởi toàn bộ công đoạn từ thiết kế, gia công, lắp đặt và vận hành máy đều do đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Máy Sấy Hai Tấn Việt Nam thực hiện nên giá máy sấy trái cây công nghiệp HTB – 02 vô cùng hợp lý.

Để biết thêm về giá các loại máy sấy nông sản, giá máy sấy trái cây khác của Hải Tấn, vui lòng liên hệ số hotline: 0932.032.036, Hai Tấn sẽ tư vấn miễn phí.