Giá của máy sấy thăng hoa là bao nhiêu?

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 17-01-2019

SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm ra khỏi vật sấy bằng sự thăng hoa của nước. Quá trình thăng hoa là quá trình chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi. Ở điều kiện bình thường, ẩm trong thực phẩm ở dạng lỏng, nên để thăng hoa chúng cần được chuyển sang thể rắn bằng phương pháp lạnh đông. Chính vì vậy nên còn gọi là phương pháp sấy đông khô (Freeze Drying hay Lyophillisation).

MÁY SẤY THĂNG HOA DÙNG ĐỂ SẤY SẢN PHẨM GÌ?

Ưu điểm của máy là  bảo quản nguyên vẹn màu sắc, hình dạng, dinh dưỡng sản phẩm cho nên rất phù hợp để sấy các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, nấm linh chi, yến xào, các loại trái cây để làm dược phẩm dạng bột.

GIÁ MÁY CỦA NÓ LÀ BAO NHIÊU?

Máy sấy thăng hoa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là MSTH Harvestright (nhập khẩu từ USA). Máy có kiểu dáng mini, nhỏ gọn, sử dụng điện 220V, bền đẹp, sấy tối đa từ 8-10kg (tùy sản phẩm).

Là công nghệ sấy cao cấp, được sản xuất từ Mỹ  vô cùng chất lượng. Chính vì thế, giá của nó cũng không hề thấp.

Máy Sấy Hai Tấn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại máy sấy thực phẩm – nông sản, trong năm vừa qua, Máy Sấy Hai Tấn đã phân phối hơn 100 chiếc máy sấy thăng hoa đến tay người dùng trên toàn quốc.

Xem các loại Máy Sấy TH TẠI ĐÂYĐể được tư vấn chi tiết và báo giá về các loại máy sấy, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901 190 178 – 0932 032 036 – 0932 717 212. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy sấy phù hợp cho sản phẩm của mình. Mong muốn sấy mẫu miễn phí trước khi mua máy, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

 

Bình luận

Tin liên quan

TOP 4 lưu ý khi mua máy sấy thăng hoa cũ

Lý do nên mua máy sấy thăng hoa cũ

Trên thị trường các thực phẩm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa được nhiều người yêu thích và tin […]

Xem thêm

Nhiệt độ sấy của hệ thống sấy bơm nhiệt

NHIỆT ĐỘ SẤY LÀ CƠ SỞ QUAN TRỌNG ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ SẤY PHÙ HỢP Hệ thống sấy bơm nhiệt […]

Xem thêm

Chúng tôi thấy dầu bị xịt ra ngoài qua tay nắm bơm chân không, tại sao vậy?

NGUYÊN NHÂN DẦU BỊ XỊT RA NGOÀI Ở BUỒNG SẤY 1.Điều này xảy ra khi hệ thống có chỗ rò […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo