KỸ THUẬT SẤY BẮP CẢI KHÔ

KỸ THUẬT SẤY BẮP CẢI KHÔ

Kết quả hình ảnh cho bắp cải

GIỚI THIỆU VỀ BẮP CẢI

Bắp cải là loại cây giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt nhiều nước. Vì vậy cần kỹ thuật sấy bắp cải khô sao vẫn giữ được chất dinh dưỡng tốt nhất. Bắp cải khô mang tính năng dễ sử dụng và dễ dàng bảo quản.

KỸ THUẬT SẤY BẮP CẢI KHÔ

Trong bắp cải sấy có: 12% nước, 15% protit, 1,4% lipit, 48,1% gluxit (đường chiếm 42,5%, 14% xenluloza, 1,5% axit và 8% tro).

Chọn bắp cải chắc, nặng, lá dày, tươi. Sau khi bóc bỏ lá già, sâu bệnh và lõi, đem rửa và thái thành sợi khoảng 3-5mm, rồi chần bằng hơi nước hay trong nước ở nhiệt độ từ 90 độ C trong thời gian 2-3 phút. Bắp cải sau khi chân đưa đi sấy ngay không cần làm nguội. Đôi khi người ta chần trong dung dịch 0,1% bisunfit natri.

Nhiệt độ sấy trung bình từ 40 – 80 độ C.

CÁC LOẠI MÁY SẤY HAI TẤN PHÙ HỢP KỸ THUẬT SẤY BẮP CẢI

Hiện nay, Máy Sấy Hai Tấn đang cung cấp các loại máy tốt nhất. Phù hợp từ hộ gia đình đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn. Máy sấy Hai Tấn bảo hành 12 tháng và miễn phí sấy mẫu cho quý bà con trước khi quyết định mua.

Một số dòng máy như: máy sấy điện, buồng sấy nhiệt,…

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy sấy phù hợp cho sản phẩm của mình và mong muốn sấy mẫu miễn phí trước khi mua máy, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

KỸ THUẬT SẤY BẮP CẢI KHÔ