Lò sấy nông sản 2 Tấn – những điều cần biết

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 11-06-2020
Thể loại: Sấy nông sản

Sấy khô nông sản là phương pháp bảo quản thực phẩm đã có từ lâu đời. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp sấy khô truyền thống sẽ rất mất thời gian, và công sức. Chính vì thế mà lò sấy nông sản ra đời với mục đích đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người dùng.

Thương hiệu Hai Tấn ( 2 tấn ) xin dành bài viết này để giới thiệu về lò sấy nông sản công nghiệp và lò sấy nông sản mini. Trong đó Hai Tấn cũng sẽ phổ biến những kinh nghiệm khi lắp đặt và vận hành để người dùng có thể sử dụng tốt hơn.

Ứng dụng của lò sấy nông sản Hai Tấn

Lò sấy nông sản là một bước tiến mới của ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm tại Việt Nam.

Từ lâu, người ta đã biết áp dụng việc sử dụng nhiệt độ để làm cho các loại rau, củ, quả thực phẩm mất đi hàm lượng nước vốn có. Từ đó các thực phẩm vẫn có thể giữ được giá trị dinh dưỡng, mà thời gian bảo quản lại được kéo dài.

 

Thêm vào đó, sấy khô là phương pháp tăng giá trị thương mại cho nông sản.

lò sấy nông sản

Lò sấy nông sản Hai Tấn có nhiều lợi ích thiết thực

Bởi lẽ, khi nông sản có thể vận chuyển đi được xa, được bày bán rộng khắp trên các thị trường, người nông dân sẽ dễ dàng chủ động hơn trong việc thu hoạch, giới thiệu sản phẩm tới nhiều đối tượng khác nhau.

Ưu điểm của lò sấy nông sản Hai Tấn

Lò sấy nông sản Hai Tấn khắc phục hoàn toàn những bất cập mà phương pháp sấy thủ công gặp phải.

Không cần phụ thuộc vào thời tiết: Bạn không cần phải đợi trời nắng nữa, chỉ với lò sấy nông sản bạn có thể hong khô sản phẩm bất cứ khi nào.

Không cần diện tích lớn: Sấy phơi khô cần diện tích lớn để trải sản phẩm, lò sấy nông sản được thiết kế với hàng loạt các khay sấy diện tích lớn nhưng rất tiết kiệm không gian.

Hạn chế việc tốn thời gian và công sức: Lò sấy nông sản giúp cho việc sấy khô thực phẩm nhanh chóng, không cần sử dụng nhiều nhân công. Chính điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành một cách tối ưu.

Thành phẩm có tỷ lệ đồng đều: Lò sấy nông sản Hai Tấn giúp 100% các nguyên liệu được sấy khô đều như nhau. Lồng sấy được thiết kế cực kì kín đáo, ngăn chặn việc côn trùng, ruồi muỗi kiến gián và bụi bẩn. Do đó có thể nâng cao chất lượng sản phẩm tối ưu.

Lò sấy nông sản của thương hiệu Hai Tấn phân khúc khách hàng

Dành cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ

Lò sấy nông sản mini được thiết kế với số lượng khay từ 6 – 8 khay. Có thể đáp ứng số lượng sấy 10 kg thành phẩm tươi sống. Sản phẩm được tích hợp với phương pháp sấy đối lưu. Gió được hút từ bên ngoài môi trường vào lò, sau đó thổi qua hệ thống làm nóng ( được gọi là giàn sấy – thanh nhiệt ) để làm thực phẩm mất nước.

Lò sấy nông sản Hai Tấn

Lò sấy nông sản Hai Tấn đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng

Dành cho cơ sở sản xuất lớn, nhà máy công nghiệp

Đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sấy khô thực phẩm nhiều và liên tục. Hai Tấn cung ứng loại sản phẩm lò sấy nông sản lớn. Lò được thiết kế từ vật liệu inox chuyên dụng, đảm bảo không gỉ sét dù trải qua thời gian dài để dùng. Khay sấy của lò có diện tích lên tới 15 – 20 mét vuông, cực hiệu quả đối với những loại sản phẩm có kích thước lớn.

Lò sấy nông sản của Hai Tấn không có dàn sấy phụ, do đó diện tích sử dụng chỉ gói gọn trong những loại khay sấy xếp chồng lên nhau. Để tăng tính cơ động cho máy, nhà sản xuất thiết kế thêm các hệ thống bánh xe, cho phép người dùng có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu mà không phải tốn sức.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã phần nào hiểu thêm về lò sấy nông sản Hai Tấn cũng như những thông tin bổ ích trước khi lắp đặt. Để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ về mặt giá cả, xin vui lòng liên hệ:

Máy sấy Hai tấn – Thương hiệu cung cấp máy sấy nông sản uy tín Việt Nam

Địa chỉ: Đường Ngô Chí Quốc – Phường Bình Chiểu – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Hotline: 093 262 4626 – 0901 190 178

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy măng khô – Công nghệ sấy lạnh nâng cao giá trị nông sản Việt

Măng sấy khô và những lợi ích bên cạnh Măng là thực phẩm có vị ngọt, hơi đắng, chứa nhiều […]

Xem thêm

Máy sấy tiêu – 3 cách chọn mua tiêu phổ biến

Sản xuất hồ tiêu ngày càng phát triển. Đặc biệt có giá trị xuất khẩu rất cao, đang thuộc loại […]

Xem thêm

Kỹ thuật sấy cà rốt

GIỚI THIỆU VỀ : Cà rốt (bắt nguồn từ tiếng Pháp carotte)  là một loại cây có củ, thường có màu vàng […]

Xem thêm