MÁY SẤY MĂNG KHÔ GIÁ RẺ

MÁY SẤY MĂNG KHÔ GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU VỀ MÓN MĂNG 

Măng là thực phẩm có vị ngọt, hơi đắng, chứa nhiều dinh dưỡng và giàu chất xơ, là thực thẩm giúp giảm cân, giảm cholesterol trong máu, trị táo bón, hỗ trợ tiêu hóa. Do nhiều chất xơ, có tác dụng chống ngấy và cho món ăn ngon ngọt nên măng được ưa dùng vào dịp Tết. Măng khô chế biến được rất nhiều món ăn ngon và có nhiều chất dinh dưỡng như măng khô hầm giò heo, măng khô xào chay, bún vịt măng khô,…

 

MÁY SẤY MĂNG KHÔ GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU TÓM LƯỢC VỀ MÁY SẤY MĂNG KHÔ 

Để măng sử dụng được trong thời gian lâu hơn, người ta bảo quản măng bằng cách sấy khô. Một chiếc máy sấy măng sẽ sấy khô một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm rất nhiều. Vậy, nên chọn loại máy sấy măng khô nào giá rẻ, chất lượng tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay có rất nhiều loại máy sấy với các công nghệ sấy khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng thiết bị sấy điện trở là phù hợp nhất đối với măng. Đây là công nghệ sấy dùng nhiệt để làm nóng sản phẩm bằng không khí trong buồng sấy. Khí nóng đi qua sản phẩm và làm khô hạt măng. Nếu sấy tại các hộ gia đình nhỏ lẻ hoặc bạn mới đầu tư và mong muốn sấy thử nghiệm. Bạn có thể sử dụng các loại máy sấy măng mini dưới 100kg/mẻ. Khi mở rộng kinh doanh, có thể mua thêm máy mini hoặc đầu tư lò sấy lớn.

MÁY SẤY MĂNG KHÔ MINI HAI TẤN

Máy sấy mini loại nhỏ nhất sấy được 3-5kg/mẻ với giá thị trường chỉ với 3.900.000đ (inox). Được sử dụng các thiết bị cao cấp của Nhật Bản, Hàn Quốc chế tạo tỉ mỉ và chắc chắn. Vì sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên quý bà con có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc bảo hành, các kỹ sư sẽ hỗ trợ quý bà con. Trên thị trường có nhiều loại máy sấy mini giá rẻ. Nhưng quý bà con vẫn nên lưu ý đến xuất xứ và thiết bị bên trong sản phẩm. Có rất nhiều loại máy nhập với giá cực rẻ, kết cấu bên ngoài rất bắt mắt nhưng không đảm bảo chất lượng sử dụng và khó khăn trong việc sửa chữa, bảo hành cho quý bà con.

Quý bà con có thể tham khảo một số loại máy sấy măng mini tại Máy Sấy Hai Tấn – Thương hiệu máy sấy tối ưu tại Việt Nam, đặc biệt dành cho quý bà con nông dân.

  • Nhiều công suất
  • Sấy nhanh, hiệu quả
  • Giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng
  • Bảo hành đến 12 tháng
  • Hỗ trợ hướng dẫn cách sấy
  • Sấy đa năng: ngoài sấy mắc ca còn có thể sấy trái cây, hải sản, dược liệu

Mời quý bà con xem sản phẩm:

Máy sấy bao gồm khay sấy inox, bảo hành 12 tháng và miễn phí sấy mẫu cho quý bà con trước khi quyết định mua. Chúng tôi đang áp dụng chương trình KHUYẾN MÃI 40% cho quý bà con liên hệ chúng tôi sớm nhất theo Hotline: 0932 032 036 – 0932 717 212

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy sấy măng mini tại Máy Sấy Hai Tấn rất dễ dàng sử dụng, xem thêm Cách Sấy Măng Khô Đơn Giản

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy sấy phù hợp cho sản phẩm của mình. Mong muốn sấy mẫu miễn phí trước khi mua máy, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

MÁY SẤY MĂNG KHÔ GIÁ RẺ