Máy sấy tôm khô – sấy tôm bóc nõn, sấy tôm nguyên vỏ thật dễ dàng

Máy sấy tôm khô – sấy tôm bóc nõn, sấy tôm nguyên vỏ thật dễ dàng

Máy sấy tôm khô phục vụ cho nhu cầu chế biến thực phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc. Không chỉ các công ty lớn, nhà máy sản xuất thuỷ hải sản quy mô mới có thể sử dụng máy sấy này. Hiện nay các đơn vị nuôi trồng thuỷ hải sản cũng hoàn toàn có thể tự sơ chế, sấy khô tôm, cá, … để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dòng máy sấy Hai Tấn dành riêng cho việc sấy khô thuỷ hải sản ngay sau đây đấy.

Hải sản tươi sống chế biến thành đồ khô như thế nào?

Các loại thuỷ hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, là thực phẩm chế biến thành nhiều món đặc sản hấp dẫn. Nhưng đặc tính của thuỷ hải sản không thể thiếu môi trường nước, không thích hợp để vận chuyển xa. Chính vì vậy mà chúng ta có cách chế biến sấy khô hải sản để bảo quản được lâu hơn.

Tôm khô nguyên vỏ - Máy sấy tôm khô Hai Tấn chất lượng cao

Tôm khô nguyên vỏ – Máy sấy tôm khô Hai Tấn chất lượng cao

Trước đây chúng ta thường áp dụng cách phơi khô truyền thống. Nhưng cách này chỉ áp dụng được khi thời tiết khô ráo, có ánh nắng mặt trời. Ngoài ra còn cần có người thường xuyên trông coi để hải sản không bị ruồi, bọ xâm nhập. Nếu để hải sản chưa khô hẳn gặp môi trường ẩm thì rất dễ bị mốc, hỏng.

Máy sấy tôm khô được ra đời thay thế cho phương pháp phơi nắng truyền thống. Nhằm mục đích loại bỏ phần nước và hơi ẩm trong tôm. Như vậy tôm vẫn giữ lại được giá trị dinh dưỡng, màu sắc hấp dẫn và còn có thể kéo dài thời gian sử dụng.

Máy sấy tôm khô là máy sấy gì?

Đối với tôm nói riêng và các loại cá, cua, thuỷ hải sản nói chung thì phương pháp sấy lạnh vẫn là phương pháp phổ biến nhất. Để thực hiện sấy tôm khô, công ty Hai Tấn có thiết kế các loại tủ sấy có khả năng chứa từ vài kilogam tới vài tấn hải sản tươi sống. Sử dụng phương pháp sấy lạnh vừa đảm bảo thực phẩm vẫn giữ được chất dinh dưỡng mà máy sấy cũng tiết kiệm được tới 50% năng lượng.

Hiện nay công ty Hai Tấn cung cấp trực tiếp kèm theo dịch vụ lắp đặt 7 loại máy sấy lạnh tối tân nhất là:

  • HTB01

  • HTB02

  • HTB03

  • HTB04

  • HTB05

  • HTB06

  • HTB08

Cách sử dụng máy sấy tôm khô Hai Tấn đơn giản – tiện lợi

Máy sấy tôm khô dạng phòng sấy với công suất rất lớn, trung bình máy có thể sấy khô từ 200kg đến 3 tấn mỗi mẻ. Trong phòng sấy có thiết kế các khay đựng để hải sản, tôm, cá có thể được dàn đều, tránh xếp chồng lên nhau. Mỗi khay đựng có thể chứa 7 – 10 kilogam tôm tươi.

Sau khi đã xếp đều tôm vào khay, bạn chỉ cần đóng cửa phòng sấy và đặt nhiệt độ 40 độ C và hẹn thời gian sấy khoảng 5 tiếng.

Tôm nõn sấy khô nâng cao giá trị sử dụng

Tôm nõn sấy khô nâng cao giá trị sử dụng

Tôm sấy khô bằng máy sấy Hai Tấn đảm bảo giữ được vị hải sản, không làm mất chất dinh dưỡng. Đây sẽ là phương pháp giúp các đơn vị sản xuất hải sản khô tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm rất tốt đấy.

Dịch vụ bảo hành máy móc số 1 của Hai Tấn

Dù bạn lựa chọn máy sấy công suất lớn hay công suất nhỏ do công ty Hai Tấn cung cấp thì chúng tôi vẫn luôn áp dụng dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất đối với đối tác. Trong đó, Hai Tấn không chỉ cung cấp máy móc với mức giá tốt nhất mà còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy. Vì máy sấy là một hệ thống làm việc hiện đại, đòi hỏi người sử dụng nắm rõ các thao tác điều khiển. Chính vì vậy Hai Tấn luôn sắp xếp đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng lắp máy và hướng dẫn sử dụng thật chi tiết.

Trong quá trình sử dụng, khi có vấn đề do lỗi sản xuất trong vòng 30 ngày khách hàng có thể đổi trả trực tiếp thiết bị tại Hai Tấn. Ngoài ra, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện khi cần thiết.

 

Còn chờ gì mà không liên hệ mua máy sấy tôm khô tại Hai Tấn ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Hai Tấn hoặc gọi điện theo số hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé.