Mua máy sấy thực phẩm cũ, 98% hối tiếc, vì sao?

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 25-03-2020
Mua máy sấy thực phẩm cũ
Thể loại: Sấy thực phẩm

Ai cũng biết mua máy sấy thực phẩm cũ rẻ hơn rất nhiều so với giá bán các loại máy sấy thực phẩm như: Máy sấy mini đa năng mới, máy sấy thực phẩm công nghiệp mới hay máy sấy thực phẩm inox còn nguyên đai nguyên kiện. Nhưng vì sao có đến 98% số người chọn máy sấy cũ cảm thấy hối tiếc về lựa chọn đó. Cùng tìm hiểu lý do để từ đó rút ra kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm mới chất lượng, giá tốt hơn nhé!

Mua máy sấy thực phẩm cũ

Mua máy sấy thực phẩm cũ có thể tiết kiệm được chi phí nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Khi nào nên mua máy sấy thực phẩm cũ?

Nhiều người chọn mua máy sấy thực phẩm cũ thay vì chọn mua máy sấy thực phẩm mới. Lý do của họ có thể là:

– Muốn kinh doanh thực phẩm sấy khô ngay nhưng khả năng tài chính không đủ để đầu tư một vài chiếc máy sấy khô mới.

– Nhận thấy những chiếc máy sấy cũ vẫn còn sử dụng tốt thông qua việc dùng thử máy sấy cũ tại chỗ.

– Hoặc chủ hiện tại gặp vấn đề kinh tế, cần thanh lý gấp. Chạy thử máy vẫn hoạt động tốt thì có thể mua ngay.

Thực tế có rất nhiều người chọn máy sấy thực phẩm cũ nhưng có phải tất cả trong số đó đều hài lòng cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn và sáng suốt?

Mua máy sấy thực phẩm cũ

Mua máy sấy thực phẩm cũ có nên không?

[Tư vấn gấp] Có nên mua máy sấy thực phẩm cũ?

Mua máy sấy thực phẩm cũ có một cái lợi duy nhất đó là giá rẻ hơn so với máy sấy thực phẩm mới. Nhiều người nghĩ đây là cái lợi to lớn nhưng sự thật đằng sau quá trình sử dụng máy sấy thực phẩm “secondhand” thì thật quá bất ngờ.

Cứ ngỡ vớ được món hời khi chọn máy sấy thực phẩm cũ. Nhưng sự thật thì hoàn toàn bất ngờ, có đến 98% những người mua máy sấy cũ đã hối hận ngay sau đó. Nhiều người chia sẻ rằng sau khi mua và sử dụng máy sấy thực phẩm đã qua sử dụng họ đã gặp phải khá nhiều sự cố ngoài ý muốn. Khi mua máy sấy thực phẩm đã qua sử dụng, lợi thì có một mà bất lợi thì lại khá nhiều.

Máy sấy thực phẩm mới hay cũ đều không tránh được “quy luật thời gian”. Máy sấy thực phẩm inox hay máy sấy làm từ kẽm mạ tĩnh điện đều có khả năng sấy khô nhanh các loại thực phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, độ bền khá cao. Nhưng dù sao cũng không thể tránh được quy luật hao mòn của thời gian. Sử dụng một thời gian, máy mới cũng sẽ có những hư hao nhất định chứ đừng nói là máy sấy cũ.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp cũ hay máy sấy thực phẩm gia đình, máy sấy thăng hoa,…cũ sẽ gặp các sự cố kỹ thuật thường xuyên hơn máy mới.

Máy sấy thực phẩm cũ có thể được tân trang lại chứ thực chất bên trong đã “hỏng” gần hết. Và thường không còn thời gian bảo hành, sửa chữa cực kỳ tốn kém.

Khi máy sấy thực phẩm đã gặp sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, thông thường chủ sở hữu không tự mình sửa chữa, thay thế linh kiện được mà phải thuê thợ. Chi phí xử lý sự cố là một con số khó tính toán.

Nếu gặp được thợ kỹ thuật có tay nghề thì mọi sự cố được xử lý ngon lành với chi phí hợp lý. Nhưng ngược lại, gia chủ sẽ phải “méo mặt”. Thế mới nói, dùng máy sấy thực phẩm cũ thì rủi ro không chỉ dừng lại ở chiếc máy sấy mà còn ở việc sửa chữa mỗi khi gặp sự cố.

Mua máy sấy thực phẩm cũ

Cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi mua máy sấy thực phẩm cũ

Hơn nữa, thực tế bản thân chiếc máy sấy đó phải có vấn đề thì người chủ cũ mới chịu bán máy sấy của mình để mua máy khác. Chứ nếu dùng bình thường, hoạt động ổn định thì đã chẳng phải đổi máy mới.

Từ những phân tích trên, tin chắc rằng quý vị đã biết nên mua máy sấy thực phẩm cũ hay máy sấy thực phẩm mới để sử dụng. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm mới chất lượng cao giá hợp lý.

Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm mới “chất mà rẻ” cho quý vị đó là chọn đơn vị bán máy sấy thực phẩm uy tín như Máy Sấy Hai Tấn. Hai Tấn được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các loại máy sấy thực phẩm chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi trực tiếp thiết kế, sản xuất, nhập khẩu, cung cấp nên giá bán máy sấy thực phẩm của Hai Tấn luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết cần giải đáp về máy sấy thực phẩm, cần tư vấn có nên mua máy sấy thực phẩm cũ, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0932.032.036 (tư vấn miễn phí 24/7).

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt – 3 loại máy được dùng nhiều

Máy sấy thực phẩm là một công cụ giúp ích rất nhiều đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Bởi […]

Xem thêm

Có nên mua máy sấy thực phẩm cũ – Ý kiến từ chuyên gia

Máy sấy thực phẩm là sản phẩm cực hữu dụng trong việc giữ cho thực phẩm được lâu dài, thơm […]

Xem thêm

Mua máy sấy miến đậu xanh chất lượng gọi ngay 0932.032.036

Hình ảnh máy sấy cám vi sinh thực tế

Trên thực tế, có rất nhiều phương thức để sấy miến đậu xanh. Tuy nhiên sử dụng máy sấy miến […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo