Sản xuất bền vững cùng thương hiệu Máy sấy Hai Tấn

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 25-05-2018
Thể loại: Tin tức

Sản Xuất Bền Vững Cùng Thương Hiệu Máy sấy Hai Tấn

Mục tiêu tạo ra các thiết bị sấy có chất lượng tốt phù hợp với đặc tính nông sản và điều kiện của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Máy nông nghiệp Santavi luôn nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế trong thị trường máy sấy nông sản Việt Nam.

Là đơn vị sản xuất, phân phối các thiết bị sấy cho thị trường bán lẻ. Với nguyên liệu đa dạng như nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược liệu, sản phẩm trong ngành dệt may.

Đối tượng khách hàng của Santavi khá đa dạng, là các cá nhân, hộ sản xuất vừa và nhỏ; doanh nghiệp ở quy mô công nghiệp.

Thành lập năm 2015, Santavi gặp nhiều thách thức trong các công tác nghiên cứu thiết kế sản phẩm. Qua năm 2016, cùng với Công ty TNHH Máy và Thiết bị Nông nghiệp Vinamach, Santavi đã thành công xây dựng dòng sản phẩm máy sấy, máy rửa nông sản.11

Với thương hiệu Máy sấy Hai Tấn, một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Và đồng thời gia tăng mức độ phổ biến của thiết bị đối với người tiêu dùng.

Máy sấy bơm nhiệt KK01 là sản phẩm nổi bật. Với khả năng sấy đa dạng, hướng đến nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Máy dùng để sấy khô nhiều loại hoa quả, trái cây, các loại hạt và dược liệu. Làm khô tối ưu và tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt vượt trội sô với các dòng máy khác.

Bền Vững Cùng Máy sấy Hai Tấn
Không khí được làm khô ở giàn lạnh, gia nhiệt ở dàn nóng và đi vào buồng sấy. Độ ẩm của sản phẩm sấy khuếch tán vào không khí khô và đi tới giàn lạnh để tiếp tục chu trình tuần hoàn mới. Điểm mạnh của công nghệ này là bảo toàn phần lớn nhiệt năng, tránh lãng phí điện. Đặc biệt, chu trình sấy khép kín bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn.

Máy sấy KK01 với tổng diện tích sấy 97,5 m2, công suất 500–800kg/mẻ (thời gian hoàn thành 1 mẻ từ 4–10 giờ), tiêu hao 4,8kW. Máy nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Do có thể sấy đa dạng nhiều loại nông sản, thực phẩm; sản phẩm đầu ra đẹp và đảm bảo chất lượng. Hiện tại công nghệ sấy bơm nhiệt đã được Santavi nội địa hóa. Đồng thời tiến hành mở rộng kênh phân phối đến nhiều địa phương, nhiều cơ sở sản xuất, công ty thực phẩm với giá thành hợp lý. Và đạt hiệu quả kinh tế vượt trội so với các lò sấy kiểu cũ.

Hiện vẫn còn đối diện với khá nhiều thách thức về bộ máy quản lý, nguồn nhân lực, công nghệ (chưa nội địa hóa 100%). Và cả sự cạnh tranh từ các thiết bị kém chất lượng của nhiều đơn vị không chuyên trên thị trường. Để khắc phục khó khăn, Santavi không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả của thiết bị theo hướng gia tăng độ bền và tiết kiệm năng lượng.

Đối với các thiết bị sấy công nghệ cao (sấy thăng hoa, vi sóng) doanh nghiệp đầu tư cho việc nghiên cứu nội địa hóa công nghệ. Tạo ra thiết bị chất lượng tốt, giá cả vẫn phù hợp với nông dân và doanh nghiệp Việt Nam. Khó khăn là động lực cho Santavi phát triển và không ngừng phấn đấu.
Giá trị cốt lõi là Kết nối – Đào tạo – Lan tỏa – Phụng sự, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Santavi chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, xuyên suốt từ lần đầu tiên đến khi bàn giao thiết bị. Cả bảo hành và sau bảo hành. Đồng thời mang lại sự an tâm và tin cậy cho khách hàng. Mục tiêu năm 2030 là đưa Máy sấy Hai Tấn thành thương hiệu hàng đầu trong ngành. An toàn và tiết kiệm năng lượng trong khu vực Đông Nam Á.

Tham gia thường xuyên (Techmart Daily) ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, Santavi đã nhận được nhiều hỗ trợ của Nhà nước. Thông qua các hoạt động xúc tiến, thúc đẩy thị trường KH&CN từ Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Vai trò cầu nối giữa nhà cung ứng và người sử dụng công nghệ ngày càng hiệu quả. Giúp Santavi đẩy mạnh công tác quảng bá công nghệ thiết bị đến được với nhiều đối tượng khách hàng.

Giờ đây, mặc dù sản phẩm của công ty đã ổn định và có chỗ đứng trên thị trường. Tuy vậy Santavi vẫn nỗ lực phấn đấu để mở rộng hơn nữa thị phần. Đồng thời học hỏi những công nghệ mới và tiếp cận với các đơn vị khác trong ngành. Vì vậy, Chợ Công nghệ và Thiết bị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Santavi. Qua đó tăng cường công tác quảng bá sản phẩm công nghệ và tìm kiếm những cơ hội mới.

Sấy khô thực phẩm đang là xu hướng tất yếu. Đặc biệt là đối với một nước nông nghiệp đang dần hiện đại hóa như Việt Nam. Chính phủ đã và đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho nông nghiệp công nghệ cao. Các công ty nước ngoài đang có nhiều động thái đầu tư mạnh mẽ vào ngành nông nghiệp trong nước.

Với công nghệ của mình, Santavi tin tưởng mang đến cho doanh nghiệp giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Đồng thời tăng thời gian bảo quản nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại nông sản. Đáp ứng các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất khẩu ra nước ngoài. Vì thế, có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các doanh nghiệp trẻ trong việc mở rộng thị trường. Đó là điều mà các doanh nghiệp như Santavi rất mong đợi.

Bền Vững Cùng Máy sấy Hai Tấn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý khách có nhu cầu máy sấy phù hợp và mong muốn sấy mẫu miễn phí trước khi mua máy. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ:

Cách thức liên hệ

 

Bình luận

Tin liên quan

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM THÁNG 10 – 2022

Bảng báo giá tháng 10

Bảng báo giá tháng 10 – Máy sấy Hai Tấn

Xem thêm
Contact Me on Zalo