Tổng quan tủ sấy thực phẩm công nghiệp 2020

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 08-05-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Máy Sấy Hai Tấn tự hào có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng tủ sấy thực phẩm công nghiệp dành riêng cho khách hàng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt là các thiết kế giúp tăng quá trình xử lý và năng suất, phục vụ cho mục đích công nghiệp 

Tại sao bạn nên sử dụng các thiết bị tủ sấy công nghiệp?

Các thiết kế tủ sấy công nghiệp của Máy Sấy Hai Tấn được tùy chỉnh để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng biệt

Các thiết kế tủ sấy công nghiệp của Máy Sấy Hai Tấn được tùy chỉnh để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng biệt

Máy Sấy Hai Tấn cũng cung cấp một loạt các máy sấy  thực phẩm tiêu chuẩn phổ quát. Tủ sấy thực phẩm công nghiệp có thể được dùng để sấy khô các loại thực phẩm điển hình bao gồm:

 • Trái cây
 • Rau
 • Thịt

Các thiết kế tủ sấy công nghiệp của Máy Sấy Hai Tấn được tùy chỉnh để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng riêng biệt. Tất cả các thiết bị đều có chất lượng cao, kết cấu thép không gỉ, các bộ phận điện chất lượng và kết hợp với hệ thống xử lý an toàn. 

Tủ sấy thực phẩm công nghiệp thường hoạt động ở nhiệt độ dưới 100 ° C, hoặc 212 ° F. Vai trò của chúng là giảm hàm lượng nước của sản phẩm xuống mức được chỉ định. Chìa khóa cho một thiết bị tủ sấy thực phẩm công nghiệp được thiết kế tốt nằm nhiều hơn trong thiết kế của hệ thống tuần hoàn không khí, thay vì nhiệt độ quá trình.

Tính năng sấy khô thực phẩm Máy Sấy Hai Tấn

 • Các phần tử điện và Bộ gia nhiệt khí trực tiếp / gián tiếp, được lắp bên cạnh hệ thống khử nước thực phẩm
 • Một động cơ hiệu suất cao và quạt được gắn qua đỉnh của thiết bị. Điều này đảm bảo tuần hoàn luồng không khí nhất quán trong suốt quá trình sấy.
 • Kiểm soát nhiệt độ cực kỳ chính xác do bộ điều khiển nhiệt độ điện tử được thiết kế phù hợp cho việc theo dõi thường xuyên.
 • Bố trí tường và khay đục lỗ bên trong để đảm bảo tuần hoàn không khí xung quanh sản phẩm trong Bộ khử nước thực phẩm.
 • Các thiết kế tủ sấy thực phẩm công nghiệp cho phép chúng dễ dàng được làm sạch hoặc thay thế. 
 • Kiểm soát giảm xóc chính xác của cửa hút gió và khí thải trong lành.  Để đạt được trạng thái cân bằng cho tủ sấy thực phẩm công nghiệp.
 • Hệ thống lọc khí đảm bảo xung quanh một môi trường sạch sẽ.
Tính năng sấy khô thực phẩm Máy Sấy Hai Tấn

Tính năng sấy khô thực phẩm Máy Sấy Hai Tấn

Những lưu ý khi mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp 

Phân phối nhiệt & Lưu lượng không khí

Về mặt khoa học, sấy khô thực phẩm là một khái niệm khá đơn giản. Bạn chỉ cần giữ thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp, đủ cao trong một thời gian đủ dài để làm khô một phần độ ẩm. Trong thực tế, thách thức lớn nhất là đảm bảo rằng nhiệt được phân bổ đều cho tất cả các thực phẩm bạn sấy khô. Vì một số mặt hàng thực phẩm sẽ nhất thiết phải xa nguồn nhiệt trong thiết bị sấy  hơn các loại khác. Do đó, cần lựa chọn các tủ sấy sao cho đảm bảo rằng sản phẩm được thiết lập để có luồng khí hiệu quả giúp đạt được điều này.

Tính năng dễ sử dụng của tủ sấy

Nếu sự tiện lợi là một yếu tố quan trọng đối với bạn, thì khi lựa chọn các thiết kế tủ sấy khô công nghiệp, bạn nên cân nhắc tới các thiết kế tích hợp. Đặc biệt là dễ dàng trong việc lau chùi cũng như bảo quản

Kích thước và công suất của tủ sấy

Bạn cần xem xét cả số lượng thực phẩm bạn muốn làm trong một mẻ và năng suất đang hướng đến. Qua đó, sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được các thiết kế phù hợp. Ngoài ra, kết cấu không gian nhà xưởng cũng như phòng chứa tủ sấy cũng là một trong những điều cần lưu ý. 

Những lưu ý khi mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp 

Những lưu ý khi mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp 

Các tính năng tiện lợi khác

Có rất nhiều yếu tố chính để xem xét khi mua tủ sấy thực phẩm công nghiệp . Nhưng, cũng có một vài tính năng bổ sung được tích hợp vào một số thiết kế có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc sử dụng chúng dễ dàng như thế nào.

 • Bộ điều chỉnh nhiệt:  Các loại thực phẩm khác nhau sẽ làm khô ở điều kiện nhiệt độ khác nhau. Vì vậy việc có thể điều chỉnh nhiệt độ là rất quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất. 
 • Tính năng hẹn giờ: sấy khô thực phẩm thường mất nhiều giờ. Vậy nên tính năng hẹn giờ tự động đi kèm cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ 

Voucher tháng 5 với nhiều ưu đãi đến từ máy sấy Hai Tấn 

Voucher tháng 5 với nhiều ưu đãi đến từ máy sấy Hai Tấn 

Bên cạnh việc cung cấp những thiết bị tủ sấy chất lượng hàng đầu. Máy sấy Hai Tấn hiện còn đang triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong tháng 5 này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

 • Khách hàng là người trực tiếp mua hàng tại Hai Tấn. Mọi loại máy sấy nhiệt đang được bày bán tại đây đều được chiết khấu 5% giá trị.
 • Khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi ngay trong lần đầu tiên mua sản phẩm, hoặc có thể áp dụng cho các lần mua kế tiếp.
 • Voucher chiết khấu chỉ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng mua máy tại Hai Tấn. Không áp dụng đối với hình thức mua lại của bên thứ 3.
 • Khách hàng không được sang nhượng, kinh doanh voucher này dưới mọi hình thức.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt mà trực tiếp trừ vào hóa đơn mua bán sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Máy Sấy Hai Tấn về tủ sấy thực phẩm công nghiệp. Để nắm rõ hơn về các thông tin sản phẩm cụ thể cũng như các tính năng vượt trội. Hãy liên hệ ngay với Máy Sấy Hai Tấn để được tư vấn ngay hôm nay. 

Bình luận

Tin liên quan

Quy trình chế biến cơm cháy

Quy trình chế biến cơm cháy

Quy trình chế biến cơm cháy bao gồm các công đoạn nào? Cơm cháy là một trong những sản phẩm […]

Xem thêm

Sấy thực phẩm

SẤY THỰC PHẨM CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY SẤY HAI TẤN chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị sấy […]

Xem thêm

Địa chỉ bán máy sấy thực phẩm gia đình uy tín số 1 HCM

Bán máy sấy thực phẩm gia đình

Máy sấy thực phẩm gia đình đã ra đời và tạo nên cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhưng […]

Xem thêm