Tủ sấy lạnh thực phẩm – thiết kế số 1 hiện nay

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 08-05-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Công nghệ sấy thực phẩm đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là khi mà nhu cầu từ thị trường ngày càng cao. Bên cạnh các thiết bị sấy khô thì tủ sấy lạnh thực phẩm hiện đang là một trong những thiết bị hoàn hảo mà bạn không nên bỏ lỡ. Để tìm hiểu rõ hơn về các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của Máy Sấy Hai Tấn. 

Tủ sấy lạnh thực phẩm hoạt động như thế nào? 

Sấy lạnh là một quá trình trong đó nước được lấy ra khỏi thực phẩm sau khi được đông lạnh và đặt trong chân không, cho phép nước đá thay đổi trực tiếp từ rắn sang hơi mà không qua pha lỏng.

Quá trình này bao gồm ba quy trình riêng biệt, duy nhất và phụ thuộc lẫn nhau; đông lạnh, sấy sơ cấp (thăng hoa) và sấy thứ cấp (giải hấp).

Sấy lạnh là một quá trình trong đó nước được lấy ra khỏi thực phẩm sau khi được đông lạnh và đặt trong chân không

Sấy lạnh là một quá trình trong đó nước được lấy ra khỏi thực phẩm sau khi được đông lạnh và đặt trong chân không

 • Đầu tiên, bạn sẽ nhận được một tủ sấy lạnh thực phẩm (điều chỉnh nhiệt độ -30 ° F (-34 ° C) hoặc lạnh hơn).
 • Thứ hai, tủ sấy lạnh sẽ được kết hợp nó với một buồng kín hoàn toàn có thể giữ chân không (không có oxy) mỗi khi bạn sử dụng nó.
 • Thứ ba, thiết lập một máy bơm chân không cao cấp đủ mạnh để hút nước ra khỏi thực phẩm 
 • Thứ tư, một lò sưởi và bộ điều chỉnh nhiệt sẽ được thêm vào, để bạn có thể xoay vòng nhiệt độ lên xuống, lặp lại quá trình thăng hoa trong nhiều giờ liền.
 • Thứ năm, tủ sấy lạnh thực phẩm sẽ kết hợp với một cảm biến độ ẩm để đảm bảo nước ra ngoài, kích hoạt hoàn thành chu kỳ.

Ưu điểm của các thiết bị tủ sấy lạnh thực phẩm

 • Vì tất cả độ ẩm được loại bỏ khỏi thực phẩm, trọng lượng thực phẩm giảm làm cho việc mang theo hoặc vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Tất cả các chất dinh dưỡng và hương vị được giữ lại khi thực phẩm được sấy lạnh. Ngay cả hương thơm cũng không mất.
 • Thực phẩm không co lại hoặc kết cấu của nó không thay đổi khi sấy lạnh. Điều này làm cho tủ sấy lạnh thực phẩm một lựa chọn tốt hơn so với sấy khô.
Các sản phẩm sấy lạnh có thời hạn sử dụng rất dài và cũng có thể nhanh chóng bù nước

Các sản phẩm sấy lạnh có thời hạn sử dụng rất dài và cũng có thể nhanh chóng bù nước

 • Các sản phẩm sấy lạnh có thời hạn sử dụng rất dài và cũng có thể nhanh chóng bù nước. Điều này làm cho loại thực phẩm này thực sự  lý tưởng cho những chuyến du lịch xa hoặc dùng làm thức ăn dự trữ
 • Thực phẩm sấy lạnh có thể được giữ lên tới 25 năm nếu chưa mở. Trái cây hoặc kem có thể được ăn mà không cần hydrat hóa chúng. Điều này làm cho các sản phẩm sấy lạnh trở thành một lựa chọn rất thuận tiện cho cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Làm thế nào để mua được các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm số 1 hiện nay

Sấy lạnh được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau – thực phẩm, dược phẩm, khăn giấy, vật liệu tiên tiến, trái cây, rau củ,… Nó được sử dụng để cải thiện thời hạn sử dụng, giảm trọng lượng, tạo cấu trúc cụ thể, tăng độ hòa tan và làm cho sản phẩm dễ dàng hơn để lưu trữ. Thiết bị tủ sấy lạnh thực phẩm có sẵn trong một loạt các cấu hình và thông số kỹ thuật với hàng trăm tùy chọn khác nhau để cho phép thiết bị được điều chỉnh theo bất kỳ nhu cầu sử dụng nào

Mua các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm số 1 hiện nay tại Máy Sấy Hai Tấn

Mua các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm số 1 hiện nay tại Máy Sấy Hai Tấn

Với nhiều loại và mẫu mã đa dạng như vậy, đảm bảo bạn cần có kế hoạch lựa chọn những thiết bị phụ hợp nhất. Có một số câu hỏi nên được xem xét ở giai đoạn đầu sẽ giúp quá trình mua thiết bị dễ dàng hơn. Chẳng hạn như mục đích sử dụng, giá thành và năng suất. 

Máy Sấy Hai Tấn đã và đang cung cấp các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm số 1 trên thị trường trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã xử lý tất cả mọi thứ từ hệ thống sấy lạnh tại nhà cho đến cơ sở sản xuất với sản lượng lớn. Các thiết bị tủ sấy lạnh thực phẩm Máy Sấy Hai Tấn luôn đảm bảo được chất lượng và giá thành phải chăng. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Cập nhập ngay những ưu đãi tháng 5 khi mua tủ sấy lạnh thực phẩm 

Nếu bạn đang quan tâm đến các thiết kế tủ sấy lạnh thực phẩm, hãy cập nhập ngay những thiết bị mới nhất từ Máy sấy Hai Tấn. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng đầu trong tháng 5:

Các ưu đãi khi mua sản phẩm máy sấy tại Hai Tấn 

Các ưu đãi khi mua sản phẩm máy sấy tại Hai Tấn 

 • Khách hàng là người trực tiếp mua hàng tại Hai Tấn. Mọi loại máy sấy nhiệt đang được bày bán tại đây đều được chiết khấu 5% giá trị.
 • Khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi ngay trong lần đầu tiên mua sản phẩm, hoặc có thể áp dụng cho các lần mua kế tiếp.
 • Voucher chiết khấu chỉ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng mua máy tại Hai Tấn. Không áp dụng đối với hình thức mua lại của bên thứ 3.
 • Khách hàng không được sang nhượng, kinh doanh voucher này dưới mọi hình thức.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt mà trực tiếp trừ vào hóa đơn mua bán sản phẩm.

Để giúp đảm bảo bạn lựa chọn được các hệ thống tủ sấy lạnh thực phẩm phù hợp. Đừng quên tìm đến với Máy Sấy Hai Tấn để được hỗ trợ thông tin kịp thời. Cùng với đó là nhận thêm các ưu đãi và sở hữu những thiết bị chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm gia đình giá bao nhiêu, loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm gia đình

Máy sấy thực phẩm gia dinh giá bao nhiêu? Máy sấy thực phẩm mini giá bao nhiêu? Máy sấy thực […]

Xem thêm

Máy sấy hương liệu cùng 5 bí kíp kích thích món ăn ngon

Bất kể dòng hương liệu nào, việc lưu giữ mùi hương đặc trưng là điều khó khăn. Đối với các […]

Xem thêm

Mua tủ sấy thực phẩm ở đâu tốt số 1?

Mua tủ sấy thực phẩm ở đâu tốt? Máy sấy thực phẩm hiện nay đang ngày càng được quan tâm […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo