Máy sấy ếch – Công thức làm chà bông ếch ngon, bổ, rẻ

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 21-07-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Máy sấy ếch được sử dụng trong các nhà hàng, cửa tiệm chuyên làm chà bông ếch, các món ếch sấy khô, … Vì ếch là thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, các món ăn được chế biến từ ếch vô cùng hấp dẫn, ngon miệng. Để làm được món chà bông ếch này thì bạn đừng bỏ qua “công thức vàng” ngay sau đây nhé.

Ếch sấy khô - ứng dụng máy sấy ếch chuyên nghiệp

Ếch sấy khô – ứng dụng máy sấy ếch chuyên nghiệp

Chế biến ếch làm chà bông

Chế biến thịt ếch trở thành các món ăn đặc biệt, thơm ngon hấp dẫn đã không còn xa lạ với văn hoá ẩm thực tại Việt Nam. Trong đó các món ăn được làm từ ếch sấy khô đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc với thực khách. Để giúp các cơ sở sản xuất khô ếch, chà bông ếch có thể nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng thì máy sấy Hai Tấn có một số gợi ý sau đây:

  • Lựa chọn thịt ếch tươi, sạch, ếch không bị ươn, bị chết quá lâu trước khi được chế biến

  • Sơ chế thịt ếch trước khi sấy khô

  • Rải đều thịt ếch lên các khay sấy và xếp lần lượt vào máy sấy ếch Hai Tấn

  • Cài đặt nhiệt độ và thời gian sấy

Với những thao tác đơn giản trên bạn đã có thể hoàn thành công việc sấy khô thịt ếch và sẵn sàng cho các bước chế biến chà bông tiếp theo rồi đấy. Có sự hỗ trợ của máy sấy Hai Tấn chắc chắn sẽ là bí quyết tuyệt vời để cơ sở sản xuất chà bông ếch của bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Máy sấy ếch công nghiệp mua ở đâu?

Máy sấy ếch chuyên dụng là máy sấy khô trong các nhà máy sản xuất thực phẩm sạch cần các yếu tố đảm bảo tiêu chuẩn năng suất, chế độ an toàn vệ sinh thực phẩm, … Trong đó phải kể đến máy sấy Hai Tấn được chế tạo đặc biệt dành cho nhu cầu sấy khô ếch, ruốc cóc, chà bông, … Đặc điểm của các loại chà bông, ếch sấy khô này là cần độ khô thích hợp. Nếu thịt ếch quá khô sẽ mất chất dinh dưỡng và độ thơm ngọt của thịt. Nhưng nếu ếch chưa đạt được độ khô thích hợp sẽ còn đọng lại hơi ẩm nên không thể bảo quản lâu, rất dễ ẩm mốc.

Nhưng nếu sử dụng máy sấy ếch do Hai Tấn cung cấp thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những vấn đề trên. Với máy sấy Hai Tấn, chúng tôi tự tin có thể tạo ra môi trường sấy khô hoàn hảo cho các loại thực phẩm, bao gồm thịt ếch. Là một tủ sấy khép kín được phân chia các ngăn tầng cụ thể, máy sấy ếch điều hoà khí nóng dàn đều giữa các ngăn. Sau đó hút hết hơi ẩm trong thịt ếch và loại bỏ chúng. Ếch sấy khô đúng quy trình đảm bảo giữ được độ dai, thơm ngọt của thịt. Đồng thời chà bông ếch sấy khô sẽ tơi sợi, có màu sắc đẹp mắt hơn nhiều so với phơi khô ngoài trời.

Cam kết bảo hành tốt nhất khi mua máy sấy tại công ty Hai Tấn

Các thiết bị máy móc cần được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ bền lâu nhất. Những công việc này cần có đội kỹ thuật chuyên nghiệp xử lý để đảm bảo hiệu quả tối đa. Trong đó dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của máy sấy Hai Tấn có thể làm rất tốt công việc này. Với các thiết bị máy sấy hoạt động thường xuyên với năng suất lớn thì càng cần bảo dưỡng tốt. Từ đó việc vận hành máy móc sẽ hiệu quả hơn, đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm sấy khô tốt nhất.

may-say-ech
Máy sấy ếch

Khi mua máy sấy ếch tại công ty Hai Tấn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng máy sấy. Ngoài ra, những đảm bảo ưu đãi nhất về giá thành, dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy sấy trọn gói cũng vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ nâng cao năng suất sấy khô lương thực, dược liệu nói chung và cung cấp máy sấy ếch nói riêng là dịch vụ mà máy sấy Hai Tấn vô cùng tự tin. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá ưu đãi nhất nhé!

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm inox và một số sản phẩm khác của Hai Tấn

Máy sấy thực phẩm inox của Hai Tấn có nhiều mẫu mã, từ dạng tủ sấy mini gia đình cho […]

Xem thêm

Máy sấy thực phẩm gia đình nào tốt – 3 lý do nên sử dụng?

Máy sấy thực phẩm gia đình nào tốt? Trên thị trường hiện nay không hề thiếu những sản phẩm có […]

Xem thêm

Giá bán máy sấy bún khô do công ty Hai Tấn cung cấp

Máy sấy bún khô có đặc điểm gì? Giá thành của loại máy này trên thị trường hiện nay là […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo