Máy sấy thực phẩm loại nào tốt – 3 loại máy được dùng nhiều

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 24-03-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm là một công cụ giúp ích rất nhiều đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Bởi làm khô có thể kéo dài thời gian bảo quản của thực phẩm. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp thực phẩm khô rất phát triển. Chúng ta có những món đặc sản như hoa quả sấy, thịt sấy,… Vậy trong công nghiệp loại máy nào đang được sử dụng nhiều?

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt và phổ biến? 3 loại máy sấy được sử dụng trong công nghiệp 

Bởi mỗi loại thực phẩm, chúng ta có những điều kiện sấy khác nhau. Tùy vào tính chất của từng loại mà chúng ta có những máy sấy phù hợp. Vậy những máy sấy thực phẩm loại nào tốt và phù hợp trong công nghiệp. 

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt

Máy sấy lạnh công nghiệp 

Loại máy đầu tiên mà được sử dụng nhiều trong công nghiệp chính là máy sấy lạnh. Đây là máy sấy cơ bản và thông dụng nhất. Không những trong quy mô công nghiệp mà chúng còn được sử dụng dưới dạng mini trong gia đình. Loại máy này có thể sử dụng để sấy những loại thực phẩm sau:

  • Nông sản: các loại rau củ, trái cây, cà phê,…
  • Hải sản: các loại mực, cá, tôm,… 
  • Dược liệu: thân rễ, quả,… 

Với nhiệt độ điều chỉnh chỉ từ 40 đến 60, những chiếc máy sấy lạnh được sử dụng ngày càng nhiều. Bởi với nhiệt độ trên, thực phẩm của chúng ta vẫn giữ được những thành phần dinh dưỡng bên trong. 

Máy sấy thăng hoa công nghiệp 

Sấy thăng hoa là một cách sấy đặc biệt. Và đối với một số loại thực phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thì cách sấy thăng hoa là phù hợp nhất. Đây là cách làm đóng băng nước và rồi chuyển từ thể rắn sang thể hơi. Bằng cách đó, nước trong thực phẩm sẽ được loại bỏ. Loại máy này được sử dụng cho một số loại thực phẩm đặc biệt. 

Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa

Khi tìm hiểu máy sấy thực phẩm loại nào tốt, bạn sẽ không thể bỏ qua máy sấy thăng hoa này. Bởi sử dụng phương pháp này, màu sắc cũng như dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ được giữ nguyên. 

Nhà sấy năng lượng mặt trời 

Chúng ta đều biết rằng năng lượng điện nhiệt là một nguồn năng lượng sạch. Việc áp dụng được công nghệ sấy dựa vào năng lượng mặt trời thực sự là một phương pháp rất tốt. Vì vậy nhà sấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn. 

Khi trả lời cho câu hỏi máy sấy thực phẩm loại nào tốt? Chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua được nhà sấy này. Thiết bị đặc biệt này rất thân thiện với môi trường. Mục đích sử dụng của sản phẩm cũng đa dạng gồm:

  • Thủy hải sản
  • Nông sản 
  • Dược liệu 

Địa chỉ mua máy sấy thực phẩm uy tín và đảm bảo 

Nếu bạn đang quan tâm máy sấy thực phẩm loại nào tốt. Bạn cũng đang muốn trang bị một hệ thống máy sấy tốt. Vậy thì chọn lựa một địa chỉ tốt để mua máy sấy thực phẩm là rất quan trọng. Máy sấy Hai Tấn chính là một gợi ý tốt dành cho bạn đấy. Khi chọn lựa Hai Tấn, ngoài chất lượng máy tốt, bạn còn có thể có được hưởng:

Địa chỉ mua máy sấy Hai Tấn  

Địa chỉ mua máy sấy Hai Tấn  

  • Chế độ lắp đặt miễn phí
  • Bảo hành máy 12 tháng 
  • Đặt làm và thiết kế máy theo yêu cầu 
  • Sửa chữa chuyên nghiệp 

Để có được sự tư vấn chi tiết từ Hai Tấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

Khi lựa chọn và tin tưởng Hai Tấn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về máy như thông số kỹ thuật. Đó là cơ chế hoạt động và cách sử dụng máy. Cùng rất nhiều các thông tin khác mà bạn muốn biết. 

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt là một câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Hiện nay chúng ta có rất nhiều chọn lựa đối với một chiếc máy sấy. Tuy nhiên để chọn đúng loại phù hợp với điều kiện thực sự không dễ. Chính vì vậy chúng ta cần cân nhắc thật chính xác để đưa ra được lựa chọn của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Hai Tấn để có những sự tư vấn tốt nhất nhé. 

Bình luận

Tin liên quan

Khô nhái sấy

Khô nhái –  đặc sản Campuchia nổi tiếng miền Tây Khô nhái có nguồn gốc từ Campuchia, du nhập vào […]

Xem thêm

Máy sấy khô gà – 4 công dụng tuyệt vời! – Máy sấy Hai Tấn

Việc sấy khô thực phẩm, nhất là khô gà nay đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ […]

Xem thêm

Máy sấy mì trứng – 5 lưu ý khi mua mua – Máy Sấy Hai Tấn

Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị máy sấy đang không ngừng được cải tiến và bổ […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo