Tự làm máy sấy thực phẩm từ 3 vật liệu gần gũi tại nhà? Nên hay không nên?

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 19-03-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Máy sấy thực phẩm ngày càng có một vai trò vô cùng quan trọng. Việc phơi thực phẩm dưới nắng dường như đã trở thành cách làm cũ với nhiều nhược điểm. Vì vậy nhiều người tìm đến cách sấy bằng máy sấy. Và để tiết kiệm chi phí thì nhiều gia đình đã tự làm máy sấy thực phẩm. Vậy có nên tự làm máy sấy thực phẩm không? 

Bạn có thể tự làm máy sấy thực phẩm từ những vật liệu nào?

Việc tự làm máy sấy thực phẩm được rất nhiều quan tâm. Chúng ta có thể là được một máy sấy từ rất nhiều các vật liệu rất dễ tìm khác nhau như: 

Tự làm máy sấy thực phẩm tại nhà

Tự làm máy sấy thực phẩm tại nhà

  • Tủ sấy quần áo: Bạn có thể lấy động cơ của tủ sấy quần áo. Sau đó bạn đặt động cơ trong một chiếc thùng carton có đựng thực phẩm bên trong. 
  • Quạt sưởi: Hãy đặt chiếc quạt sưởi của bạn vào bên trong một chiếc thùng. Chiếc thùng có diện tích phù hợp, sau đó đặt khay thực phẩm cần sấy vào trong. Nhiệt của quạt sưởi sẽ làm khô dần thực phẩm. 
  • Bóng đèn sợi đốt: Bạn cũng làm tương tự như hai vật trên. Để tăng thêm hiệu suất của quá trình sấy, bạn có thể đặt thêm một chiếc quạt. Chiếc quạt sẽ giúp tản luồng khí nóng. 

Như vậy dường như cách tự làm máy sấy thực phẩm thật sự rất đơn giản. Tuy nhiên việc sử dụng những vật dụng trên để sấy có phải là phương pháp tối ưu?

Có nên tự làm máy sấy thực phẩm không?

Có nên tự làm máy sấy thực phẩm không? CHúng ta đều biết nếu tự làm thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền. Tuy nhiên việc sử dụng máy sấy tự làm lại có những nhược điểm sau:

Nên hay không nên tự làm máy sấy?

Nên hay không nên tự làm máy sấy?

  • Mang lại hiệu suất không cao. Bởi những loại động cơ kể trên đều được chế tạo không dùng vào mục đích sấy thực phẩm. Vì vậy sử dụng những loại máy sấy tự làm có thể không đạt được nhiệt độ mà bạn mong muốn. 
  • Chúng ta khó có thể điều chỉnh được nhiệt độ mong muốn trong thời gian yêu cầu. Do đó, thời gian sấy có thể kéo dài. Điều này có thể làm động cơ bị nóng lên, nếu nguy hiểm có thể dẫn đến cháy nổ.
  • Thực phẩm sấy bằng cách tự làm máy sấy thực phẩm không đảm bảo yêu cầu về vệ sinh thực phẩm. 

Nếu xác định sử dụng nhiều thì tự làm máy sấy thực phẩm không phải là cách hay. Bạn nên mua cho mình một chiếc máy sấy thực phẩm chuyên dụng. Với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ có những mẻ thực phẩm chất lượng. Đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình rất nhiều.

Lựa chọn máy sấy thực phẩm Hai Tấn 

Hiện nay trên thị trường bạn sẽ tìm được rất nhiều các loại máy sấy thực phẩm khác nhau. Và máy sấy Hai Tấn là một loại máy sấy bạn nên lựa chọn. Khi chọn lựa máy sấy Hai Tấn, bạn sẽ nhận được:

Lựa chọn máy sấy thực phẩm Hai Tấn

Lựa chọn máy sấy thực phẩm Hai Tấn

  • Chế độ bảo hành đi kèm với máy lên đến 12 tháng 
  • Được thiết kế máy theo đúng yêu cầu
  • Chất lượng máy tốt vơi giá cả thích hợp
  • Được lắp ráp miễn phí 

Bên cạnh đó, chất lượngchính là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Máy được thiết kế cách nhiệt giúp cho hiệu suất sấy tăng cũng như tiết kiệm điện năng hơn. Thiết kế máy gọn gàng tối ưu hóa được không gian sấy. 

Để mua được những chiếc máy sấy Hai Tấn, bạn liên hệ với chúng tôi qua đường link máy sấy Hai Tấn hoặc gửi thông tin về địa chỉ email maysayhaitan@gmail.com. Để được nhân viên của Hai Tấn, bạn có thể gọi vào số 0932 624 626. Những nhân viên của Hai Tấn luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Và bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy sấy thực phẩm tốt nhất. 

Tự làm máy sấy thực phẩm có lẽ là một cách làm tạm thời. Tuy nhiên đây không phải là một chọn lựa hay và lâu dài mà bạn cần. Khi đó những chiếc máy sấy đúng nghĩa sẽ là lựa chọn ưu tiên nhất. Vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty cổ phần máy sấy Hai Tấn. Và bạn sẽ sở hữu một chiếc máy sấy chất lượng phù hợp nhất. 

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt nhất hiện nay? Với quy mô gia đình, chiếc máy sấy thực […]

Xem thêm

Máy sấy khô bò và 3 tiêu chí lựa chọn

Máy sấy khô bò

Máy sấy khô bò là gì? Máy sấy khô bò là thiết bị làm khô thịt bò đã qua tẩm […]

Xem thêm

Lò sấy thực phẩm – Các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của một lò sấy

Lò sấy thực phẩm của Hai Tấn đã hiện đã có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng […]

Xem thêm