Mua máy sấy thăng hoa | 5 lưu ý khi lựa chọn máy sấy thăng hoa

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 02-04-2021

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua máy sấy thăng hoa với mục đích sấy các sản phẩm cao cấp như : đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, yến sào, sâm ngọc linh, các thực phẩm organic… Bài viết dưới đây chia sẻ 5 điều lưu ý khi chọn mua máy sấy thăng hoa, giúp bạn sở hữu ngay chiếc máy sấy thăng hoa tốt nhất, tham khảo ngay nhé!

5 điều lưu ý khi mua máy sấy thăng hoa

Nguồn gốc xuất xứ

Sẽ có những hối tiếc thực sự nếu bạn quyết tâm mua máy sấy thăng hoa từ một nhà cung cấp không có uy tín. Để bán được hàng, họ sẵn sàng chào giá thấp hơn nhiều so với các đơn vị bán máy sấy uy tín, Cùng vô vàn những hứa hẹn khiến quý vị tin tưởng. Nhưng hãy tỉnh táo và cẩn trọng ! Bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất của máy sấy thăng hoa.

Những hãng uy tín chất lượng cao sẽ đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật của thiết bị. Bạn nên chọn đơn vị cung cấp máy chất lượng tốt, có chế độ bảo hành dài hạn, để đảm bảo thiết bị được vận hành trơn tru kể cả sau khi mua một thời gian dài.

Mua máy sấy thăng hoa

Mua máy sấy thăng hoa ở nơi có xuât sứ rõ ràng

Công suất làm việc

Trong quy trình sấy thăng hoa sẽ trải qua ba giai đoạn : Cấp đông, sấy sơ cấp, khử ẩm. Thông thường thời gian cấp đông chiếm một phần thời gian trong quy trình sấy tùy vào sản phẩm sấy cũng như khối lượng sấy. Nếu sấy khối lượng ít thì sẽ giảm đáng kể thời gian sấy. Nên khi mua máy sấy thăng hoa các bạn hãy để ý đến thời gian cấp đông của máy cũng như công suất vận hành, để có quyết định tốt nhất khi mua máy .

Nhu cầu sử dụng

Công nghệ sấy thăng hoa thường được dùng với các sản phẩm có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, yến thăng hoa ăn liền, nấm linh chi, dược liệu và thực phẩm có giá trị kinh tế cao.

  • Lợi ích của việc sấy thăng hoa xem thêm : Tại đây
Dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa

Dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa

Chi phí đầu tư máy sấy thăng hoa ban đầu cao hơn so với các máy sấy có công nghệ sấy lạnh hay sấy nhiệt. Nên khi mua, chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ sản phẩm mà mình sấy có cần nhất thiết phải dùng đến công nghệ sấy thăng hoa hay không ? hay chỉ cẩn dùng đến công nghệ sấy lạnh bởi sản phẩm có giá trị kinh tế không quá cao. Việc tính toán kĩ dùng công nghệ nào cũng là một bước quan trọng khi đầu tư máy móc để sản xuất

Xem thêm về sấy đông trùng bằng máy sấy thăng hoa

Chi phí vận hành

Đa phần khi mua mọi người thường không để ý đến chi phí vận hành. Bởi khi hoạt động máy sẽ tiêu thụ điện. Việc tiêu thụ điện quá lớn sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm đầu ra. Nên khi mua ta cần xem máy trong một giờ tiêu thụ bao nhiêu điện

Ngoài ra việc mua dầu cho máy bơm chân không cũng chiếm một phần trong việc vận hành của máy. Nên mua dầu máy tại những cơ sở uy tín để được giá tốt và dầu chất lượng cao

Một vài lưu ý khác

Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa

Ngoài bốn vấn đề chính trên còn một vài lưu ý nhỏ trong việc mua máy sấy thăng hoa

  • Các thông số sấy ( thời gian sấy, nhiệt đô, độ ẩm…) được thể hiện rõ trên bản điều kiển
  • Máy có độ chính xác nhiệt độ cao
  • Điều kiển máy móc đơn giản, không quá phức tạp
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao…

Mua máy sấy thăng hoa ở đâu ?

Hiện nay với việc chủ động về công nghệ sấy thăng hoa. Công ty cổ phần mấy sấy Hai Tấn đã cho ra đời máy sấy thăng hoa HT – FD với các phiên bản HT – FD 10 ( sấy được 10kg băng nước đá) HT – FD 20 ( sấy được 20kg băng nước đá ) HT – FD 30 , HT- FD 50 … Đáp ứng đủ nhu cầu sấy từ quy mô hộ gia đình cho đến quy mô công nghiệp. Với mức giá phù hợp, chế độ bảo hành toàn diện, sản phẩm được nhiều đơn vị đánh giá cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn đến Hai Tấn.

  • Thông tin chi tiết về máy HT – FD 10 : Tại đây
  • Thông tin chi tiết về máy HT – FD 20 : Tại đây
May-say-thang-hoa-Hai-Tan

Máy sấy thăng hoa HT-FD Hai Tấn

Tính đến thời điểm hiện tại, Hai Tấn đã và đang cung ứng  máy sấy thăng hoa cho nhiều đơn vị sản xuất uy tín trên toàn quốc. Điều đó chứng minh tiềm năng phát triển và chất lượng vượt trội của thương hiệu Việt Nam.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về việc mua máy sấy thăng hoa liên hệ Hotline : 0932 717 212 ; 0932 032 036.

 

Bình luận

Tin liên quan

Tại sao máy sấy đã chạy hơn 46 giờ mà quá trình sấy vẫn chưa hoàn thành?

  – Một số loại thực phẩm thực sự khó sấy hơn. Vì cấu trúc sợi xenlulo và lượng nước […]

Xem thêm

Lò sấy lạnh Hai Tấn: 3 ưu thế vượt trội có thể bạn chưa biết

Lò sấy lạnh hay còn được gọi là máy sấy lạnh. Đây thực chất là một thiết bị có chức […]

Xem thêm