Cho thuê máy sấy lạnh – dịch vụ hot năm 2020

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 17-04-2020
Thể loại: Tin tức

Cho thuê máy sấy lạnh đã trở thành một dịch vụ thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Dịch vụ này tỏ rõ lợi thế vượt trội về khả năng đáp ứng nhu cầu, cũng như tiết kiệm chi phí.

Đối với rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, đặc biệt là những công ty nhỏ lẻ mới được thành lập thì việc tiết kiệm chi phí đầu tư là một điều vô cùng quan trọng. Một trong những hệ thống tốn kém nhất đó là máy sấy thực phẩm. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sơ chế nguyên liệu của các công ty, không ít doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư và cung ứng dịch vụ cho thuê máy sấy lạnh với mức giá khá ưu đãi.

Cho thuê máy sấy lạnh có gì đáng phải chú ý? Liệu doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ này không? Hai Tấn xin bật mí câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Cho thuê máy sấy lạnh – dịch vụ đắt khách

Trước tiên, khách hàng cần phải biết được rằng, máy sấy lạnh ( hoặc tủ sấy lạnh ) là những thiết bị sấy khô sản phẩm ở điều kiện đặc biệt. Cụ thể là áp suất khí quyển và nhiệt độ sấy rất thấp, chỉ khoảng 10 – 50 độ C, hoàn toàn không phải sấy ở nhiệt độ âm như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chỉ có dòng máy sấy thăng hoa mới có thể sấy ở nhiệt độ – 30 độ C mà thôi.

cho thuê máy sấy lạnh

Cho thuê máy sấy lạnh là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Cho thuê máy sấy lạnh tức là các doanh nghiệp sẽ liên lạc với những đơn vị sở hữu máy để được tư vấn, sấy thử rồi mới thông báo giá cả. Máy sấy lạnh có thể được mang đến tại khu vực sản xuất của doanh nghiệp đi thuê, có bàn giao sản phẩm và kiểm tra định kỳ.

Nguyên lý của máy sấy lạnh khá đơn giản, đó là sử dụng không khí rất khô để làm bay lượng nước có trong sản phẩm. Lượng nước có trong mỗi nguyên liệu đầu vào liên tục được khuếch tán ra bên ngoài, cuối cùng được ngưng tư trong buồng ngưng. Không khí bên trong được làm khô, được cấp nhiệt và đưa trở lại buồng sấy ban đầu giúp lượng nước biến mất. Vì thế thành phẩm sau sấy có chất lượng cực tốt, đảm bảo được màu sắc nguyên vẹn, hàm lượng dinh dưỡng không bị hao mòn trong quá trình xử lý.

Vì hệ thống sấy lạnh khá tốn kém, cho nên dịch vụ cho thuê máy sấy lạnh có được sức hút nhất định đối với những doanh nghiệp start – up, hoặc doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ.

Cho thuê máy sấy lạnh – người thuê cần lưu ý điều gì?

Cho thuê máy sấy lạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Thế nhưng không phải doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nào cũng cần phải sử dụng dịch vụ này. Bởi lẽ, máy sấy lạnh sẽ cho ra những thành phẩm tương đối mềm và dẻo, nếu như mặt hàng chủ yếu của doanh nghiệp là các sản phẩm sấy giòn thì chỉ cần sử dụng công nghệ sấy nóng là đủ.

Cho thuê máy sấy lạnh

Cho thuê máy sấy lạnh giúp doanh nghiệp sản xuất được nhiều mặt hàng hơn

Cho thuê máy sấy lạnh phù hợp với những sản phẩm cần bảo quản được màu sắc nguyên bản, ví dụ như: các loại lá ( lá trà xanh, lá bạc hà, hoa hồng, nhụy hoa nghệ tây); các loại tinh bột ( tinh bột nghệ, tinh bột đậu đỏ); các loại thực phẩm quý giá như: nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến, nhân sâm, vv.

Nếu như mặt hàng của doanh nghiệp chủ yếu là các sản phẩm sấy thông dụng như: thịt bò khô, cá khô, hải sản khô, ngũ cốc khô thì bạn không nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy sấy lạnh. Bởi vì, những dòng sản phẩm này nên sấy ở nhiệt độ cao từ 40 – 95 độ C bằng các loại máy sấy nóng.

Cho thuê máy sấy lạnh giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào công suất và đời máy mà mức giá thuê cũng sẽ có sự thay đổi. Nhìn chung, một chiếc máy sấy lạnh khoảng 20 khay sẽ được cho thuê vài triệu/ tháng mà thôi. Điều này khiến cho rất nhiều doanh nghiệp hài lòng và lựa chọn. Bên cạnh mức tiền thuê, bạn cũng nên chi thêm một khoản phí để đơn vị cho thuê cử người đến bảo dưỡng và lau chùi định kỳ. Như thế không chỉ tiết kiệm chi phí vận hành, mà còn hạn chế rắc rối phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về các dòng máy, xin vui lòng liên hệ Hai Tấn tại website chính thức TẠI ĐÂY  hoặc số hotline 0932.032.036 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM THÁNG 3 – 2023

Bang-gia-san-pham-thang-3-Nam-2023

Bảng giá sản phẩm tháng 3 năm 2023

Xem thêm

Giá tủ sấy bơm nhiệt năm 2020 đang ở mức giá như thế nào?

Tủ sấy bơm nhiệt là một trong những loại tủ sấy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi những […]

Xem thêm

Thông báo khai trương Trạm Bảo Hành miền Bắc

Anh-nhan-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac

Thông báo khai trương trạm bảo hành ở miền Bắc. Hoạt đọng từ tháng 10/2023

Xem thêm
Contact Me on Zalo