Máy sấy Hai Tấn tham gia triển lãm công nghệ tại TP. Cần Thơ

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 23-11-2020
Thể loại: Tin tức

  • Với xu hướng nâng cao chất lượng sản phẩm Việt . Các hộ nông dân ,hợp tác xã , doanh nghiệp ngày càng quan tâm ,chú trọng nhiều hơn đến công nghệ chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch  đặc biệt là công nghệ sấy .
  •  Theo ghi nhận của gian hàng Công ty cổ phần Máy sấy Hai Tấn tại hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2020 đang diễn ra . Các công nghệ như sấy điện trở , sấy lạnh , sấy thăng hoa , nhà sấy năng lượng mặt trời của Hai Tấn nhận được sự quan tâm đông đảo của các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia triển lãm 
  • . Đến với sự kiện trưng bày , trình diễn , giới thiệu công nghệ nông nghiệp lần này Hai Tấn mang trong mình vai trò là khách mời của sở khoa học và công nghệ TP. Cần Thơ để giới thiệu các  công nghệ sấy đồng thời đưa ra nhiều giải pháp bảo quản cũng như chế biến nông sản góp phần nâng cao giá trị nông sản nước nhà. 
  • Tại gian hàng trưng bày mọi người quan tâm nhiều nhất là buồng sấy bơm nhiệt ( với công nghệ sấy lạnh ) và máy sấy thăng hoa. Đây là hai công nghệ sấy phù hợp với phần lớn nhu cầu chế biến và bảo quản nông sản , hải sản thực phẩm và dược liệu 
  • Buồng sấy bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn khí qua hệ thống bơm nhiệt, để tách ẩm và gia nhiệt giúp làm khô sản phẩm trong buồng sấy. Cộng thêm tái sử dụng nguồn nhiệt khiến cho việc tiết kiệm điện một cách năng tối đa.
  •  Với dải nhiệt từ 40-60°C, buồng sấy bơm nhiệt có thể sấy nhiều loại sản phẩm khác nhau với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm sấy đồng đều cao, giữ dược hương vị và màu sắc đặc trưng của sản phẩm.
  • Sấy thăng hoa là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay Thăng hoa là quá trình chuyển hóa trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi của vật liệu mà không phải trải qua quá trình tan chảy. Sấy thăng hoa (hay còn gọi là sấy đông khô) là quá trình thăng hoa nước đóng băng trong sản phẩm đông lạnh ở áp suất rất thấp.
  • · Sau khi sấy cấu trúc của sản phẩm được giữ vững , màu sắc ,mùi hương hay chất dinh dưỡng còn được giữ nguyên .Chính vì vậy sấy thăng hoa là lựa chọn hàng đầu để sấy thực phẩm cao cấp có giá trị kinh tế cao.
  • Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sấy . Máy sấy Hai Tấn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bà con về lĩnh vực chế biến và bảo quản sản phầm

Bình luận

Tin liên quan

Thông báo

Ảnh bìa thông báo

Điều chỉnh mức giá mẫu máy FD12 rút gọn và tạm ngưng mẫu máy FD12 full. Thông tin chi tiết

Xem thêm

Giá tủ sấy bơm nhiệt năm 2020 đang ở mức giá như thế nào?

Tủ sấy bơm nhiệt là một trong những loại tủ sấy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi những […]

Xem thêm