Có nên thuê máy sấy thực phẩm không – 3 lý do?

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 06-04-2020
Chỗ bán máy sấy thực phẩm
Thể loại: Sấy thực phẩm

Thuê máy sấy thực phẩm không còn là một việc quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp.Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và dược phẩm, việc sấy khô luôn luôn là một công đoạn không thể bỏ qua. Theo số liệu thống kê, phải đến 80% các nguyên liệu phải được sấy khô trong quá trình chế biến. Qua đó có thể thấy, tầm quan trọng của các máy sấy thực phẩm công nghiệp đối với hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp này là rất lớn.

Mặc dù vậy, có không ít những doanh nghiệp nhỏ không đủ chi phí để xây dựng một giàn máy sấy thực phẩm đủ tiêu chuẩn. Chính vì thế mà họ tìm đến các dịch vụ của bên thứ 3 để giải quyết vấn đề của mình. Vấn đề đặt ra ở đây là: Có nên thuê máy sấy thực phẩm hay không? Nếu có thì doanh nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề nào. Hãy để Hai Tấn bật mí cho bạn.

Thuê máy sấy thực phẩm có lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí vận hành

Thuê máy sấy thực phẩm mang lại lợi ích hàng đầu cho doanh nghiệp vì giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Một hệ thống sấy công nghiệp hiện đại, đảm bảo vận hành thường sẽ chiếm một khoản rất lớn trong ngân sách doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi bước đầu thành lập thường không có nhiều vốn, dòng vốn phải quay vòng rất nhanh để chi trả cho những hạng mục khác. Bên cạnh đó, các đơn đặt hàng của doanh nghiệp lúc này chưa thực sự đều đặn. Do đó, việc đầu tư máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Chỗ bán máy sấy thực phẩm

Thuê máy sấy có thể tiết kiệm nhiều chi phí

Thuê máy sấy thực phẩm giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu của mình, mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư, cũng như chi phí vận hành. Chính vì thế, giải pháp thuê máy sấy được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Tiết kiệm không gian diện tích

Một giàn máy sấy đòi hỏi phải có khu vực đặt máy cùng với hệ thống điện ổn định. Với các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng ngay máy sấy công nghiệp sẽ tiêu tốn không gian, kéo theo nhiều hạng mục hạ tầng nữa phải đáp ứng. Thay vì phải chi một khoản tiền để đầu tư, người ta có thể thuê máy sấy để cân đối được bài toán lợi nhuận.

Hạn chế của việc thuê máy sấy thực phẩm

Không chủ động

Bạn nên biết rằng, dịch vụ cho thuê máy sấy thực phẩm không chỉ phục vụ một mình doanh nghiệp của bạn, mà còn phục vụ nhiều doanh nghiệp khác nữa. Rất nhiều khi bạn cần sấy gấp nguyên liệu của mình, nhưng vẫn phải xếp hàng chờ vì có nhiều doanh nghiệp khác đã nhanh chân đến trước bạn.

Việc thuê máy sấy thực phẩm tuy tiết kiệm được rất nhiều chi phí, song vô hình chung điều đó khiến cho doanh nghiệp của bạn kém thế chủ động. Nhất là khi gặp phải trường hợp cấp bách. Để khắc phục điều này, doanh nghiệp cần phải có quyết định hợp lý để tránh những rủi ro không đáng có.

Thuê máy sấy thực phẩm cũ

Thuê máy sấy thực phẩm giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Dễ trà trộn sản phẩm

Đối với một số mặt hàng quý hiếm như nhân sâm, nấm thì đây là điều rất dễ xảy ra. Có không ít dịch vụ sấy thuê có hành vi đánh tráo thành phẩm nhằm trục lợi. Hoặc những thành phẩm bị thất thoát trong quá trình sấy bên ngoài. Mặc dù không phải dịch vụ sấy nào cũng hoạt động kém uy tín, nhưng đây là rủi ro hoàn toàn có thể xảy đến khi doanh nghiệp phải hợp tác với một bên thứ ba.

Thuê máy sấy thực phẩm – nên hay không?

Thuê máy sấy thực phẩm là một biện pháp toàn diện, hay là việc không nên làm phụ thuộc vào mỗi một doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải căn cứ vào tình hình thực tại của mình để có thể giải quyết vấn đề này. Nếu bạn mới hoạt động, các đơn hàng chưa đều đặn, chi phí đầu tư còn hạn hẹp thì bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ thuê sấy bên ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn đã hoạt động kinh doanh được một thời gian, có khách hàng truyền thống thì việc đầu tư một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp là hoàn toàn chính đáng.

Nên cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê máy sấy thực phẩm

Tại Hai Tấn, các dòng máy sấy công nghiệp được thiết kế và chế tạo tại Việt Nam. Do đó, mức giá mà Hai Tấn đưa ra luôn luôn ưu đãi hơn hẳn so với các dòng máy khác trên thị trường. Bên cạnh đó, Hai Tấn còn áp dụng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, cùng với chế độ bảo hành lâu dài. Đây chính là chìa khóa giải quyết vấn đề sấy công nghiệp của bất cứ đơn vị sản xuất nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hai Tấn tại đây hoặc hotline: 0932 032 036

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Kỹ thuật sấy hành tỏi

GIỚI THIỆU VỀ HÀNH TỎI  Hành, tỏi là các loại gia vị, nên hàm lượng các loại tinh dầu của […]

Xem thêm

Dùng máy sấy thực phẩm tiết kiệm hiệu quả 2021

máy sấy khô thực phẩm

Dùng máy sấy thực phẩm đúng cách – chuyện tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng […]

Xem thêm

3 lợi ích của máy sấy khô gà lá chanh bạn không nên bỏ qua

Khô gà lá chanh chắc hẳn là một món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên hiện […]

Xem thêm