Giá tủ sấy bơm nhiệt năm 2020 đang ở mức giá như thế nào?

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 30-04-2020
Thể loại: Tin tức

Tủ sấy bơm nhiệt là một trong những loại tủ sấy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi những lợi ích của sản phẩm này nên ngày càng có nhiều người quan tâm hơn, đặc biệt là giá tủ sấy bơm nhiệt. Giá tủ sấy bơm nhiệt năm 2020 sẽ là vấn đề của bài viết này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng tìm hiểu một số sản phẩm tủ sấy đáng mua trong năm 2020 này nhé. 

Tình trạng giá tủ sấy bơm nhiệt năm 2020

Như chúng ta được biết, việc lựa chọn một chiếc tủ sấy mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Vì vậy mọi người càng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới các loại máy sấy. Bên cạnh đó là giá thành của chúng như thế nào cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 

Giá tủ sấy bơm nhiệt 

Giá tủ sấy bơm nhiệt 

Giá tủ sấy bơm nhiệt sẽ có sự phụ thuộc vào một số yếu tố. Đó là:

 • Kích thước của tủ 
 • Chất liệu của tủ 
 • Tính năng, công nghệ áp dụng vào nguyên lý hoạt động của tủ

Với 3 yếu tố quyết định trên, giá tủ sấy bơm nhiệt hiện nay thường dao động từ khoảng 10 triệu đồng. Tu vào các địa chỉ bán máy mà giá tủ sấy có sự thay đổi. Vì vậy nếu bạn muốn lựa chọn mua một chiếc tủ tốt và phù hợp, bạn hãy tham khảo giá thành tủ sấy trước khi quyết định lựa chọn cho mình nhé.

Một số sản phẩm máy sấy bơm nhiệt chất lượng với giá thành hợp lý 

Để có một lựa chọn tủ sấy tốt, cùng với việc tìm hiểu giá tủ sấy bơm nhiệt, bạn còn cần phải tìm hiểu về chất lượng của tủ sấy. Hai việc này bạn cần phải thực hiện đồng thời để có thể có một chọn lựa tốt nhất. 

Gợi ý chọn tủ sấy 

Gợi ý chọn tủ sấy 

Máy sấy HTD – 01 

Chiếc máy đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là máy sấy HTD – 01. Với chiếc máy này, bạn sẽ bất ngờ vì những tính năng tuyệt vời như sau:

 • Nhiệt độ sấy trải dài từ 35 độ C 
 • Kích thước nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong gia đình 
 • Chất liệu inox cách nhiệt giúp làm tăng hiệu suất sấy

Máy sấy HTD – 02 

Nếu bạn muốn một sản phẩm cho phép bạn sấy khối lượng lớn hơn, bạn có thể sử dụng máy sấy HTD – 02. Với chiếc máy này, giá tủ sấy bơm nhiệt này không cao quá nhiều so với loại máy nhỏ đã đề cập trên. Tuy nhiên khối lượng của nó sấy có thể lên đến 30 – 40 kg. Bên cạnh đó, các thông số sấy của máy vẫn được giữ nguyên so với loại máy mini. Nếu bạn thường xuyên sấy cũng như sấy với khối lượng lớn, hãy chọn loại máy sấy này.

Ngoài những loại máy sấy bơm nhiệt như đã đề cập, chúng ta còn rất nhiều lựa chọn cho một chiếc máy sấy tốt. Bạn nên tìm hiểu thật nhiều để có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ sấy tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. 

Địa chỉ bán giá tủ sấy bơm nhiệt phù hợp có uy tín 

Để có thể mua được cho mình một chiếc tủ sấy tốt với giá tủ sấy bơm nhiệt phù hợp, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Một địa chỉ uy tín chất lượng sẽ cho bạn những lợi ích như:

Lựa chọn địa chỉ bán tủ sấy 

Lựa chọn địa chỉ bán tủ sấy 

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa chất lượng 
 • Đảm bảo chất lượng máy là tốt và chính hãng 
 • Có nhiều sự chọn lựa để phù hợp với điều kiện của bạn
 • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí, nhanh gọn

Máy sấy Hai Tấn là một trong những gợi ý được rất nhiều người quan tâm. Đây là một sự chọn lựa tốt cung cấp các loại máy chất lượng với kinh nghiệm lâu năm. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc với giá tủ sấy bơm nhiệt phù hợp, hãy liên hệ với máy sấy Hai Tấn để được hỗ trợ nhé. 

Một chiếc tủ sấy sẽ làm bạn tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong công việc. Đồng thời, việc đầu tư một chiếc máy với giá tủ sấy bơm nhiệt phù hợp sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị và bảo quản đồ ăn. Vì vậy, hãy chọn lựa cho mình một chiếc tủ sấy có chất lượng. Và máy sấy Hai Tấn sẽ là một chọn lựa tốt giúp bạn mua một chiếc máy phù hợp. 

Bình luận

Tin liên quan

Tủ sấy lạnh giá tốt 2020 – Giải pháp doanh nghiệp

Khái niệm về tủ sấy lạnh từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với rất nhiều nước tiên […]

Xem thêm

Cho thuê máy sấy lạnh – dịch vụ hot năm 2020

Cho thuê máy sấy lạnh đã trở thành một dịch vụ thu hút được nhiều sự chú ý trong thời […]

Xem thêm

Thông báo khai trương Trạm Bảo Hành miền Bắc

Anh-nhan-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac

Thông báo khai trương trạm bảo hành ở miền Bắc. Hoạt đọng từ tháng 10/2023

Xem thêm
Contact Me on Zalo