Thông báo khai trương Trạm Bảo Hành miền Bắc

Đăng bởi Hữu Bình vào 10-10-2023
Anh-nhan-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac
Thể loại: Kiến thức, Tin tức

Trạm bảo hành miền Bắc bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2023 để đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì nhanh chóng cho các thiết bị, máy móc của Hai Tấn ở khu vực miền Bắc.

Giới thiệu công ty Máy sấy Hai Tấn

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Máy sấy Hai Tấn được thành lập vào năm 2019. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh máy sấy thực phẩm, nông sản, dược liệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sấy. Hai Tấn định hướng phát triển thành nhà sản xuất máy móc thiết bị và nhà thầu lắp dựng vận hành dây chuyền ngành thực phẩm hàng đầu của Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được Hai Tấn ưu tiên phát triển công nghệ lõi nhằm tạo ra sự bền vững. Chúng tôi phấn đấu không ngừng, tạo dựng thương hiệu tin cậy cho khách hàng, góp phần giúp nước Việt làm chủ công nghệ sản xuất máy móc thiết bị.

Chuyen-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac
Chuyen-vien-ky-thuật-o-tram-bao-hanh-mien-bac

Các chi nhánh

Giới thiệu trạm bảo hành miền Bắc

Trạm bảo hành miền Bắc của Hai Tấn nằm tại vị trí thuận lợi (Tổ 1, phường Dân Chủ, TP. Hòa Bình) mang đến sự tiện lợi và tiếp cận dễ dàng cho khách hàng tại khu vực Miền Bắc. Với trang thiết bị đầy đủ cùng với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa chuyên nghiệp cho các sản phẩm đến Hai Tấn.

Các dịch vụ bảo hành và sửa chữa

Tram-bao-hanh-mien-bac
Tram-bao-hanh-mien-bac
  1. Bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm của Hai Tấn trong thời gian quy định, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  2. Sửa chữa: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao cho máy thiết bị, nhằm đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của sản phẩm.
  3. Bảo trì và bảo dưỡng: Chúng tôi cung cấp các gói bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và giảm thiểu sự cố
  4. Tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với các vấn đề liên quan đến sử dụng và bảo trì thiết bị.

Lợi ích của trạm bảo hành miền Bắc

Khách hàng và đối tác tại Miền Bắc sẽ tận hưởng những lợi ích sau:

  1. Tiện lợi và tiếp cận dễ dàng: Với vị trí thuận lợi, khách hàng tại Miền Bắc có thể tiếp cận dịch vụ bảo hành và sửa chữa một cách thuận tiện.
  2. Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.
  3. Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp: Kháchhàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, đảm bảo nhận được những lời khuyên và hướng dẫn tốt nhất về việc sử dụng và bảo trì thiết bị.
Anh-nhan-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac
Anh-nhan-vien-ky-thuat-o-tram-bao-hanh-mien-bac

Tại Trạm Bảo hành Miền Bắc, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ bảo hành và sửa chữa chất lượng cao, nhằm đảm bảo sự hoạt động tối ưu và sự tin tưởng của khách hàng trong sản phẩm đến Máy sấy Hai Tấn.

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy cơm cháy và cách thức lựa chọn

Máy sấy điện trở HT-D3

Máy sấy cơm cháy là gì? Máy sấy cơm cháy là thiết bị dùng để làm khô cơm sau khi […]

Xem thêm

Hoa thanh long – Vẻ đẹp cổ tích của thiên nhiên

  GIỚI THIỆU VỀ HOA THANH LONG Thanh long là một loài cây thuộc họ xương rồng. Tên tiếng anh […]

Xem thêm

Tủ sấy lạnh giá tốt 2020 – Giải pháp doanh nghiệp

Khái niệm về tủ sấy lạnh từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với rất nhiều nước tiên […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo