Khuyến mãi nâng cấp máy sấy thăng hoa HT-FD

Đăng bởi Hữu Bình vào 29-06-2023
Khuyen-mai-nang-cap
Thể loại: Kiến thức

Máy sấy Hai Tấn- (HT) là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sấy tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy sấy thăng hoa, HT đã và đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm máy sấy thăng hoa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, từ thực phẩm, nông sản, thủy sản, cho đến cả y tế.

Giới thiệu về gói nâng cấp

Vào tháng 7-2023, HT sẽ chính thức cung cấp gói nâng cấp mới cho tất cả các mẫu máy sấy HT-FD dưới dạng option, với nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý. Gói nâng cấp này được thiết kế dựa trên kinh nghiệm và sự đánh giá kỹ lưỡng từ các chuyên gia của HT, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình sử dụng máy sấy.

Bơm chân không

Bơm chân không là một thiết bị quan trọng trong quá trình sấy thăng hoa, được sử dụng để loại bỏ không khí và hơi nước có trong buồng sấy giúp đạt được áp suất mong muốn.

Một trong những tính năng mới của gói nâng cấp là bơm chân không được thiết kế để nghỉ khi máy đạt áp suất cần thiết. Điều này giúp tránh hư hại bơm chân không, tiết kiệm điện và dầu, đồng thời giảm thời gian sấy.

Lưu ý: Ngay cả bơm chân không khô cũng không thể chịu được nhiều hơi nước trong quá trình sấy diễn ra.

Máy nén lạnh

Một mẻ sấy cả cấp đông có thể kéo dài từ 24h-48h. Việc máy nén lạnh chạy với chế độ cận biên (-40 độ C), liên tục trong một thời gian dài khiến tuổi thọ máy nén giảm rõ rệt. Tuy nhiên, để tắt máy nghỉ giữa lúc sấy thì ko hề dễ dàng. Do đó, tới nay, đa phần các nhà sản xuất đều chưa thực hiện việc này.

Bên cạnh đó, gói nâng cấp cũng bao gồm máy nén lạnh được nghỉ ở một số giai đoạn nhất định của mẻ sấy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy nén và tiết kiệm năng lượng.

Chu trình ủ đông, chu trình chạy theo áp suất

Chu trình ủ đông: Hay còn được gọi là (Anealing) khi có chu trình này trong quá trình cấp đông giúp cho các sản phẩm không bị teo tóp đặc biết là là nấm.

Chu trình chạy theo ấp suất: quy trình chạy theo các cài đặc thông số áp suất.

Việc tư vấn 2 chương trình này tùy theo 1 số sản phẩm nhất định, cần có chuyên môn cao. Để được tư vấn kỹ hơn xin vui lòng gọi tới 0932 032 036

Dàn lạnh lớn hơn 50%

Với dàn lạnh lớn hơn 50% giúp thời gian sấy giảm xuống. Rõ rệt nhất là với các sản phẩm đặc, có độ truyền nhiệt tốt.

Chương trình khuyến mãi vào quý 3 năm 2023

khuyen-mai-may-say-hai-tan

Khách hàng sẽ có quyền lựa chọn nâng cấp trọn gói, 1 phần hoặc không nâng cấp tùy theo nhu cầu và tùy theo sản phẩm sấy. Để tăng tính trải nghiệm, HT sẽ áp dụng khuyến mãi 50% giá trị gói nâng cấp nếu khách hàng đặt mua trong quý III năm 2023.

Ngoài ra, HT còn cam kết đảm bảo chất lượng và tính ổn định của các sản phẩm máy sấy, đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo trì máy. Với gói nâng cấp mới này, HT mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện ích và hiệu suất tốt nhất trong quá trình sử dụng máy sấy. Đồng thời, HT sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực sấy.

Bình luận

Tin liên quan

Quy trình chế biến cơm cháy

Quy trình chế biến cơm cháy

Quy trình chế biến cơm cháy bao gồm các công đoạn nào? Cơm cháy là một trong những sản phẩm […]

Xem thêm

Quy trình chế biến khô trâu đạt chuẩn bằng máy sấy khô trâu

Máy sấy khô trâu

Máy sấy khô trâu là gì? Máy sấy khô trâu là thiết bị làm khô thịt trâu đã qua tẩm […]

Xem thêm

Máy chiên chân không là gì? Cấu tạo máy chiên chân không

Hinh-anh-may-chien-chan-khong

1. Giới thiệu về máy chiên chân không Khái niệm máy chiên chân không Máy chiên chân không là thiết […]

Xem thêm