Máy sấy hồi – Chi tiết 4 tiêu chí để chọn 

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 27-08-2020
Thể loại: Sấy thực phẩm

Máy sấy hồi cũng giống như các loại máy sấy khác nếu được chọn lựa đúng sẽ phát huy tốt chất lượng. Vì thế, quý khách hàng trước khi mua máy cần nắm được các tiêu chí lựa chọn dưới đây. Có như vậy, máy sấy về tay bạn mới đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Chọn máy sấy hồi theo khối lượng

Tiêu chí đầu tiên trong việc chọn máy sấy hồi đó là khối lượng máy. Các bạn cần nắm được khối lượng cần sấy của mình là bao nhiêu. Từ đó, đưa đến quyết định mua máy lớn hay máy nhỏ. Nếu khối lượng hồi cần sấy ít và không thường xuyên thì nên chọn máy nhỏ. Nếu như khối lượng hồi cần sấy nhiều và liên tục thì nên chọn máy có khối lượng lớn hơn. 

Cân nhắc chọn máy sấy hồi theo khối lượng cần

Cân nhắc chọn máy sấy hồi theo khối lượng cần

Mỗi một máy sấy hồi sẽ có thể tích và khối lượng khác nhau. Hãy căn cứ vào nguyên liệu, thời gian bạn muốn để  biết được nên mua chiếc máy sấy như thế nào nhé!

Chất lượng của sản phẩm sấy như thế nào?

Máy sấy hồi tùy từng loại khác nhau sẽ cho ra chất lượng sản phẩm đầu ra khác nhau. Có máy sẽ cho ra sản phẩm giống như đã được phơi nắng. Có máy sấy lại cho sản phẩm đẹp mắt hơn và có nhiều chất dinh dưỡng hơn. 

Nếu như bạn muốn sản phẩm có được màu đẹp nhất và có thể giữ được chất dinh dưỡng thì nên chọn máy sấy lạnh. Nếu như là sấy theo dạng thông thường và không cần quá cầu kỳ trong chất lượng sản phẩm thì có thể chọn máy sấy nhiệt.

Chú ý cấu tạo máy sấy hồi

Cấu tạo của máy sấy hồi cũng là một tiêu chí bạn cần để ý khi chọn. Cấu tạo của máy sấy cũng sẽ quyết định trực tiếp đến năng suất, chất lượng thành phẩm. Để hồi được khô đều, đẹp mắt nhất thì máy sấy phải tốt ở 3 yếu tố là nhiệt độ, gió, hút ẩm. 

Cấu tạo máy sấy hồi phải đảm bảo mới có thành phẩm tốt

Cấu tạo máy sấy hồi phải đảm bảo mới có thành phẩm tốt

Nhiệt trong máy sấy khi hoạt động phải đều và nên chọn máy có độ tuần hoàn gió. Nên chọn máy có được cấu tạo hút gió ẩm ra ngoài. Có như vậy thành phẩm mới đẹp mắt và đúng ý của bạn.

Giá cả cũng như chất lượng của máy sấy hồi

Giá thành cũng là một trong những tiêu chí bạn cần để ý. Thông qua giá thành bạn cũng có thể biết được chất lượng của chiếc máy. Giá thành cùng với chất lượng phải đi song hành với nhau khi mua máy sấy khô. 

Nếu như máy ở mức độ rẻ thì bạn nên xem xét thật kỹ về chất lượng của máy. Giá của máy sấy hồi cao thì lại không phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng. Hơn nữa, nhiều khi giá cao cũng không phải tốt. Do đó, các bạn nên chọn những chiếc máy ở tầm trung, phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Khi chọn lựa máy sấy hồi nhất định phải để ý nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của máy.

Chọn mua máy sấy hồi ở Hai Tấn

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không biết đơn vị bán máy sấy hồi chất lượng Hai Tấn. Đơn vị này đã liên tục nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng và uy tín từ khách hàng. Chưa lúc nào đơn vị lại làm thất vọng người dùng ở chất lượng sản phẩm.

Hai Tấn - Đơn vị cung cấp máy sấy hồi chất lượng nhất

Hai Tấn – Đơn vị cung cấp máy sấy hồi chất lượng nhất

Máy đủ chất lượng, hoạt động tốt, đưa đến thành quả cao cho người dùng. Hai Tấn sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, luôn giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chế độ bảo hành sản phẩm ở đơn vị cũng được đề cao. Các sản phẩm thường có thời gian bảo hành lâu hơn so với các đơn vị khác.

Nếu bạn đang tìm đơn vị để mua máy sấy hồi thì Hai Tấn chính là gợi ý tốt nhất. Bạn có thể xem các đánh giá của khách hàng với đơn vị này ở website của đơn vị nhé!

 

Ngoài các tiêu chí trên thì có một số tiêu chí khác khi lựa chọn máy sấy hồi bạn cần quan tâm khác. Ví dụ như chế độ bảo hành, tư vấn kỹ thuật….. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm dùng bạn nhé! Hai Tấn luôn là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các loại máy sấy. Bạn có thể tìm được nhiều loại máy sấy khác nhau ở đây, hãy click vào trang web để có thêm nhiều thông tin nhé!

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt – 3 loại máy được dùng nhiều

Máy sấy thực phẩm là một công cụ giúp ích rất nhiều đối với ngành công nghiệp thực phẩm. Bởi […]

Xem thêm

Máy sấy thực phẩm 10 khay mua ở đâu là tốt nhất?

Máy sấy thăng hoa HT-FD 70

Máy sấy thực phẩm 10 khay là một công cụ vô cùng có ích cho ngành công nghiệp thực phẩm […]

Xem thêm

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp – 3 lưu ý trước khi mua

Tủ sấy khô thực phẩm công nghiệp là một trong những loại máy không thể thiếu được trong lĩnh vực […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo