Thanh lý máy sấy hoa quả – chú ý 3 điều khi mua

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 17-04-2020
Thể loại: Sấy trái cây

Việc mua máy sấy hoa quả để phục vụ cho gia đình và nhu cầu của công việc đã trở nên phổ biến, nhất là trong thời đại hiện nay. Thế nhưng, mức giá của một chiếc máy sấy không hề rẻ như những sản phẩm khác. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn phương án tìm kiếm những nơi thanh lý máy sấy hoa quả để mua. Tất nhiên việc này sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều loại rủi ro lớn.

Thanh lý máy sấy hoa quả là một món hời với những người mua hàng giá rẻ? Hay là một sự lựa chọn sai lầm? Tất cả đều phụ thuộc vào cách lựa chọn của bạn.

Thanh lý máy sấy hoa quả và nguồn gốc xuất xứ

Một trong những công việc quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện khi đã tìm ra người thanh lý máy sấy hoa quả đó là cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Thông thường, các loại máy móc đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dù cho đó là loại máy được sản xuất ở Nhật hay hàng nội địa Trung Quốc. Dưa vào các thông số được ghi trên sản phẩm chúng ta có thể truy ra nguồn gốc của sản phẩm.

thanh lý máy sấy hoa quả

Thanh lý máy sấy hoa quả là nhu cầu của nhiều người

Khi quyết định tìm mua thanh lý máy sấy hoa quả, tức là bạn phải chấp nhận việc nó đã được sử dụng. Có thể máy sẽ bị lỗi, bị hỏng mà chưa từng được sửa chữa, hay bảo hành. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người thanh lý máy sấy hoa quả chỉ đơn giản họ không còn nhu cầu sử dụng nó nữa.

Thanh lý máy sấy hoa quả tồn tại một vấn đề rất lớn, đó là dù không thể sử dụng được nữa, nhưng người bán vẫn mang tâm lý “ lập lờ đánh lậm con đen”, đem đi sơn sửa, tân trang để lừa người mua. Chính vì thế, việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng của mỗi loại máy là vô cùng cần thiết.

Vẫn cần thời hạn bảo hành

Có rất nhiều người bắt buộc phải thanh lý máy sấy hoa quả do nhiều lý do. Tuy nhiên, nếu may mắn bạn gặp được người bán có trách nhiệm, bạn vẫn được chủ cũ bảo hành trong một thời gian ngắn.

Hơn thế nữa, một số máy sấy hoa quả thanh lý nhưng vẫn còn hạn bảo hành của sản phẩm. Chính vì thế mà bạn vẫn có thể yêu cầu nhà sản xuất, hoặc các đơn vị bán hàng bảo hành cho bạn theo quy định.

Mỗi một loại đồ gia dụng đều có một thời hạn rõ ràng để sử dụng. Chúng cũng giống như con người chúng ta có tuổi thọ vậy. Một chiếc máy sấy hoa quả có thời hạn lên tới 10 năm, bạn nên cân nhắc kỹ, đừng ham rẻ mua một chiếc máy cổ lỗ sĩ khiến tiền mất tật mang.

Thanh lý máy sấy hoa quả

Thanh lý máy sấy hoa quả cần lưu ý để tránh thiệt hại

Thanh lý máy sấy hoa quả – lựa chọn đơn vị uy tín

Thanh lý máy sấy hoa quả là nhu cầu của rất nhiều gia đình, và doanh nghiệp. Họ cần một nơi có thể giúp họ tư vấn giá cả, nhận hỗ trợ bán khi cần. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín có tầm quan trọng đối với cả người bán, cũng như người mua.

Tại Hai Tấn, khi bạn có nhu cầu thanh lý máy sấy hoa quả, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra máy móc bên trong lẫn bên ngoài. Sau đó đưa ra một đánh giá tổng thể, cùng với mức giá bán phù hợp nhất.

Khách hàng khi mua, cũng được Hai Tấn tư vấn tận tình, chu đáo để có thể lựa chọn máy sấy hoa quả second hand với chất lượng phù hợp.

Điều này giúp cho bạn tránh được tình trạng mua máy móc về nhưng không thể sử dụng được, hoặc tránh việc máy của bạn còn rất mới nhưng bị nhiều đơn vị kém uy tín đánh giá với mức giá rẻ mạt khiến bạn thiệt thòi.

Hai Tấn tin rằng, khi quyết định chi tiền người ta hẳn là sẽ có cân nhắc kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm và trình độ của mình, Hai Tấn sẽ giúp bạn có thể mua hàng thanh lý, cũng như thanh lý hàng với mức giá thực sự xứng đáng. Liên hệ với Hai Tấn tại đây để biết thêm chi tiết, hoặc hotline 0932.032.036

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy hoa quả Hai Tấn – Công nghệ sấy lạnh ưu việt

Máy sấy hoa quả Hai Tấn có công suất sấy từ vài chục kg tới vài tấn sản phẩm tươi […]

Xem thêm

Thanh long sấy xuất khẩu

Tại sao phải làm thanh long sấy xuất khẩu? Thanh long sấy xuất khẩu. Tình hình xuất khẩu thanh long […]

Xem thêm

Máy sấy táo dẻo và 1 số cách lựa chọn hiệu quả

Máy sấy táo dẻo là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì […]

Xem thêm