Máy sấy thực phẩm 16 khay – kinh nghiệm mua máy sấy tốt nhất

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 24-03-2020
Máy sấy thực phẩm 12 khay
Thể loại: Sấy thực phẩm

Sấy là một cách làm rất nhiều người áp dụng để có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn. Và sự ra đời của máy sấy thực phẩm là một phát hiện tuyệt vời. Vậy chọn lựa máy sấy như thế nào là tốt? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về mua máy sấy thực phẩm 16 khay. 

Khi nào bạn nên sử dụng máy sấy thực phẩm 16 khay 

Trước khi quyết định loại máy sấy thực nào, bạn cần xác định được những yêu cầu của bản thân. Và lựa chọn máy sấy thực phẩm 16 khay khi:

Lựa chọn máy sấy thực phẩm 16 khay 

Lựa chọn máy sấy thực phẩm 16 khay

 • Sấy thực phẩm với khối lượng lớn: khoảng tư 30kg 
 • Bạn có điều kiện kinh tế tốt và muốn đầu tư một chiếc máy 16 khay để kinh doanh
 • Xác định loại thực phẩm mình thường sấy để lựa chọn theo điều kiện sấy của máy 

Khi đã biết được những yêu cầu của mình, bạn sẽ chọn lựa được một chiếc máy phù hợp nhất. Và một chiếc máy sấy thực phẩm 16 khay thường được dùng trong:

 • Trong những gia đình có nhu cầu chế biến thực phẩm số lượng lớn. 
 • Trong các cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh thực phẩm
 • Trong các doanh nghiệp nhỏ 

Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy thực phẩm 

Với bất kỳ một loại máy móc nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi mua. Và với máy sấy thực phẩm 16 khay cũng vậy, chúng ta sẽ cần chú ý đến những yếu tố sau:

Kinh nghiệm chọn máy sấy 16 khay 

Kinh nghiệm chọn máy sấy 16 khay

 • Chất liệu vỏ của máy sấy thực phẩm. Vỏ của máy sấy có cách nhiệt hay không? Độ bền của chất liệu này như thế nào? Bởi chiếc máy được làm từ chất liệu tốt sẽ có độ bền tốt. 
 • Nhiệt độ sấy. Khoảng nhiệt độ sấy của máy là bao nhiêu? Với từng loại thực phẩm, bạn sẽ có điều kiện sấy khác nhau. Vì vậy hãy chú ý đến điểm này khi mua máy nhé. 
 • Quy mô của máy. Khối lượng sấy, dung tích sấy chính là 2 yếu tố tiếp theo bạn cần chú ý. Hãy ước tính lượng thực phẩm bạn cần sấy để chọn loại máy phù hợp nhất. 
 • Giá thành của máy và các chính sách bảo hành. Đây là yếu tố tiếp theo mà bạn cần biết. Bởi chúng ta có rất nhiều các loại máy với giá thành khác nhau. Vì vậy bạn nên biết để cân bằng lại điều kiện và yêu cầu của mình. 

Ngoài những yêu cầu kỹ thuật kể trên, địa chỉ mua máy sấy thực phẩm 16 khay cũng nên được quan tâm. Bởi lựa chọn ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy. ĐỒng thời bạn cũng sẽ đảm bảo về hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, bạn được hưởng những chính sách bảo hành tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn tốt nhất. 

Mua máy sấy thực phẩm 16 khay Hai Tấn 

Hiện nay chúng ta có rất nhiều những sự lựa chọn. Tuy nhiên tìm được máy sấy thực phẩm 16 khay không dễ bởi mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng. Nhưng để những yêu cầu của bạn được thể hiện trong 1 chiếc máy thực phẩm 16 khay không dễ. 

Lựa chọn máy sấy thực phẩm Hai Tấn 

Lựa chọn máy sấy thực phẩm Hai Tấn

Máy sấy thực phẩm 16 khay Hai Tấn sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Với những đặc điểm tuyệt vời sau, bạn sẽ muốn mua ngay một chiếc:

 • Cấu tạo từ lớp vỏ inox cách nhiệt khiến máy tăng được hiệu suất sấy. Đồng thời máy cũng tiết kiệm điện năng đến 60%. 
 • Thiết kế dáng công nghiệp. Vì vậy máy được tối ưu hóa không gian sấy. Đồng thời giảm được khối lượng và tiết kiệm không gian. 
 • Tùy chỉnh được nhiệt độ, thời gian sấy, và một số thông số khác của máy. Đáp ứng được điều kiện sấy của hầu hết các loại thực phẩm. 

Do đó, lựa chọn Hai Tấn là gợi ý đáng cân nhắc. Và để mua được những chiếc máy sấy thực phẩm 16 khay Hai Tấn, bạn có 3 cách sau;

Lựa chọn máy sấy thực phẩm 16 khay, bạn cần biết nhiều thông tin về máy. Việc cân bằng giữa các yếu tố thực sự rất quan trọng. Hãy liên hệ với Hai Tấn để có những sự tư vấn tốt và chi tiết nhất nhé. 

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thực phẩm gia đình nào tốt – 3 lý do nên sử dụng?

Máy sấy thực phẩm gia đình nào tốt? Trên thị trường hiện nay không hề thiếu những sản phẩm có […]

Xem thêm

Ưu điểm vượt trội số 1 của máy sấy bột ngũ cốc và cách lựa chọn loại máy sấy phù hợp

Máy sấy bột ngũ cốc có tốt hay không? Mầm đậu nành hay các loại bột ngũ cốc là những […]

Xem thêm

Lò sấy thực phẩm – Các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của một lò sấy

Lò sấy thực phẩm của Hai Tấn đã hiện đã có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo