Sấy thuê thực phẩm – dịch vụ nở rộ thời Covid – 19

Đăng bởi Trần Đăng Khuê vào 17-04-2020
Thể loại: Tin tức

Sấy thuê thực phẩm ngày càng trở thành một dịch vụ phổ biến được nhiều người lựa chọn, nhất là trong bối cảnh nhạy cảm và phức tạp như hiện nay.

Đại dịch Covid – 19 đã khiến cho cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới thay đổi. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người dân có tâm lý tích trữ lương thực để giải quyết tâm lý lo ngại.Mặc dù chính phủ ra sức kêu gọi người dân không nên tích trữ lương thực, song hiệu ứng tâm lý đám đông vẫn xuất hiện.

Những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết được người dân đổ xô đi mua với tốc độ chóng mặt, ví dụ như: gạo, thịt, cá, rau, củ, quả. Chính điều này đã làm phát sinh một vấn đề khá phức tạp, đó là: “ Làm thế nào để có thể bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả?”

Sấy thuê thực phẩm là phương án được nhiều bà nội trợ lựa chọn lúc này. Mặc dù thực phẩm khô có thể sẽ kém phần tươi ngon so với thực phần sống, nhưng vẫn được đông đảo người dân lựa chọn.

Sấy thuê thực phẩm và sức hút của dịch vụ

Sấy thuê thực phẩm không còn quá xa lạ, nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Mặc dù nhu cầu sấy khô thực phẩm của người dân, cũng như các doanh nghiệp rất lớn, song chỉ có một số ít lò sấy nhận thêm để tăng thu nhập. Chứ chưa hề có một đơn vị kinh doanh chuyên biệt với quy mô và chính sách dịch vụ bài bản.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng, sấy thuê thực phẩm quả là một phương án tăng thu nhập không nên bỏ qua, mà những ai có nhu cầu nên tham khảo.

Sấy thuê thực phẩm

Sấy thuê thực phẩm cho phép kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

Sấy thuê thực phẩm sở dĩ có một sức hút cực lớn, đó là vì cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống không ngừng tăng lên. Các chị, các mẹ, thậm chí các bạn sinh viên, học sinh nở rộ xu hướng làm những món ăn handmade tại nhà.

Ngày thường sẽ có thịt bò khô, thịt gà khô, một số loại bánh đơn giản, trong khi đó trung thu sẽ là bánh nướng, tết sẽ làm mứt, vv.

Để có thể làm những sản phẩm này, bắt buộc người nấu phải trang bị một chiếc lò nướng, lò sấy thật tiện dụng. Tuy nhiên, lò sấy mini đôi khi hoạt động không đủ công suất, trong khi đó, lò sấy công nghiệp lại quá đắt đỏ mà không cần thiết.

Sấy thuê thực phẩm ra đời, như một phương án thập toàn thập mỹ, giải quyết những vấn đề về thành phẩm. Điểm đáng chú ý hơn cả, giá sấy thuê thực phẩm lại khá rẻ, bản thân chủ lò sấy lại có kinh nghiệm điều khiển nhiệt độ cho từng loại thực phẩm.

Các chị, các mẹ nội trợ chỉ cần sơ chế và đưa đến lò sấy là ổn. Có thể thấy, sức hút của dịch vụ sấy thuê thực phẩm là vô cùng lớn.

Sấy thuê thực phẩm – bí kíp tối ưu chi phí

Sấy thuê thực phẩm nên được thực hiện ở những lò sấy, những đơn vị sản xuất đã được trang bị sẵn máy móc. Nguồn nhân lực tại các đơ vị này có kinh nghiệm, thông thạo với kỹ thuật sấy trên từng loại sản phẩm. Người ta có thể nắm bắt từng bí kíp để sấy dành cho các món ăn khác nhau.

Cụ thể như: những loại nguyên liệu nhất định sẽ phải sấy ở mức nhiệt là bao nhiêu, thời gian sấy phù hợp là lúc nào và số lượng thành phẩm hao hụt khi đã sấy xong.

Sấy thuê thực phẩm quả thực có thể là một phương thức để tối ưu chi phí cho rất nhiều cơ sở sấy chuyên nghiệp.

Các chủ lò sấy chỉ cần mất thời gian và điện , nhưng bù lại số tiền kiếm được không hề nhỏ. Có thể thấy dịch vụ sấy thuê là một cách nâng cao thu nhập khá tốt phải không nào?

Sấy thuê thực phẩm

Sấy thuê thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người dân

Có nên tích trữ thực phẩm sấy khô trong thời dịch Covid – 19?

Nếu bạn chỉ muốn sấy khô thực phẩm với số lượng vừa phải để phục vụ nhu cầu ăn uống của bản thân mình, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ sấy thuê thực phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn coi đó là một hình thức tích trữ lương thực thì câu trả lời là không!

Không nên sấy khô quá nhiều thứ thực phẩm để đối phó với dịch. Hãy thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà nước, chung sức cùng nhau đẩy lùi đại dịch. Đó mới là việc nên làm.

Truy cập website Hai Tấn Tại Đây hoặc số hotline 0932.032.036 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin liên quan

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM THÁNG 3 – 2023

Bang-gia-san-pham-thang-3-Nam-2023

Bảng giá sản phẩm tháng 3 năm 2023

Xem thêm

Ưu đãi tháng 5/2020 – Hai Tấn đồng loạt giảm giá cực shock

Hai Tấn không còn là thương hiệu xa lạ với những ai có nhu cầu mua máy sấy thực phẩm […]

Xem thêm

Cho thuê máy sấy lạnh – dịch vụ hot năm 2020

Cho thuê máy sấy lạnh đã trở thành một dịch vụ thu hút được nhiều sự chú ý trong thời […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo